Cuốn thư đẹp – Hình ảnh những mẫu cuốn thư đá đẹp nhất hiện nay

Cuốn thư đẹp

Cuốn thư đẹp – Hình ảnh những mẫu cuốn thư đá đẹp nhất hiện nay. Những mẫu cuốn thư đá đẹp được các nghệ nhân trạm khắc hoa văn họa tiết tinh xảo và được chế tác từ chất liệu đá xanh cao cấp nhất hiện nay.

Cuốn thư đẹp tại Ninh Vân

Cuốn thư đá hay còn được gọi là bình phong đá là hạng mục đá mỹ nghệ chúng ta thường thấy trong khu lăng mộ đá, trong khuôn viên của đình, chùa. Tùy vào những công trình kiến trúc khác nhau cuốn thư đá cũng được làm khác nhau sao cho phù hợp với khuôn viên, kích thước và hình dạng cũng được thay đổi sao cho hài hòa cân đối.

Một mẫu cuốn thư đẹp không chỉ đẹp về mặt hình thức mà còn ẩn chứa trong đó là những giá trị tâm linh to lớn nhằm mang lại nhiều tài lộc cho gia chủ.

Mẫu cuốn thư đá gia rẻ được chế tác hoàn toàn bằng thủ công từ 100% đá tự nhiên mẫu mã đẹp, họa tiết hoa văn tinh xảo vì thế sản phẩm sẽ có độ bền có thể nói là vĩnh cửu với thời gian.

Cuốn thư đẹp
Cuốn thư đẹp

Cách đặt cuốn thư đá đúng phong thủy

Để sử dụng cuốn thư đá đúng cách chúng ta cần phải hiểu rõ mộ số vấn đề được đề cập ở phía dưới đây.

– Vị trí đặt cuốn thư thường ở chính giữa ngay sau cổng vào của các công trình tâm linh, kích thước của cuốn thư phải to hơn chiều rộng của cổng ra vào công trình tâm linh như lăng mộ đá, nhà thờ họ…

– Phân biệt rõ ràng cuốn thư đá với các loại cuốn thư được làm bằng những chất liệu khác như cuốn thư bằng gỗ, cuốn thư bằng giấy, cuốn thư bằng đồng… các loại cuốn thư này đều có màu sắc, kích thước, ý nghĩa và giá thành hoàn toàn khác nhau.

– Cuốn thư đá thường có một bên bút và một bên kiếm thể hiện cho sự cao sang phú quý và sự vĩnh cửu.

Cuốn thư
Cuốn thư

Ý nghĩa của cuốn thư đá trong phong thủy

Ngoài công dụng che chắn những luồng khí xấu xâm hại đến những công trình kiến trúc tâm linh cuốn thư đá còn mang trong mình nhiều ý nghĩa phong thủy dựa vào mỗi họa tiết được chạm khắc trên cuốn thư ví dụ như cuốn thư đá khắc biểu tượng năm con dơi cùng chữ Vạn và chữ Thọ mang ý nghĩa cầu mong cho cuộc sống trường thọ, tràn đầy tài lộc và niềm vui lớn, cuốn thư đá khắc chạm hoa sen tượng trưng cho sự thanh cao, thoát tục và không bị ảnh hưởng bởi những điều xấu xung quanh cùng ý nghĩa thanh lọc giúp điều hòa khí vượng, tăng cường năng lượng tốt và ngăn chặn những điều xấu, giúp cho gia chủ tránh được ưu phiền tĩnh tâm an hưởng hạnh phúc.

Hình ảnh những mẫu cuốn thư đá đẹp nhất hiện nay

Hình ảnh cuốn thư đá đẹp
Hình ảnh cuốn thư đá đẹp
Mua cuốn thư đá đẹp
Mua cuốn thư đá đẹp
Mẫu cuốn thư đẹp nhất
Mẫu cuốn thư đẹp nhất
Địa chỉ bán cuốn thư đẹp
Địa chỉ bán cuốn thư đẹp
Cuốn thư đẹp nhất
Cuốn thư đẹp nhất

Địa chỉ bán cuốn thư đá uy tín tại Ninh Vân

Cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình chúng tôi là một cơ sở có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực làm lăng mộ đá giá rẻ tại các tỉnh như: Ninh bình, Thanh Hoá, Hà Nội, Bình Định, Bắc Ninh, Bình Dương và Hải Phòng vv…

Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm mộ đá đẹp cùng với các sản phẩm đá mỹ nghệ đa dạng khác như cuốn thư đá lăng mộ, miếu thờ thần linh, chân tảng đá kê cột nhà đẹp,… vận chuyển và lắp đặt trên toàn quốc.

Quý khách có nhu cầu mua mẫu cuốn thư đá đẹp giá rẻ, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

Thông tin liên hệ Đá mỹ nghệ Ninh Bình

Địa chỉ: Làng đá Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Di động: 0973.699.505

Website: langmodaninhbinh.info

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook