Đá kê chân cột nhà gỗ – Mẫu đá tảng kê cột nhà đang được ưa chuộng

Đá kê chân cột nhà gỗ

Đá kê chân cột nhà gỗ – Mẫu đá tảng kê cột nhà đang được ưa chuộng. Mẫu đá kê chân cột đang được nhiều gia đình khắp cả nước lựa chọn để xây dựng công trình của gia đình.

Đá kê chân cột nhà gỗ

Đá kê chân cột là những mẫu chân cột nhà đẹp hay mẫu chân tảng đá đẹp. Đây là sản phẩm dùng làm chân cột gỗ cho các công trình như đá kê cột nhà thờ họ, đế cột nhà sàn, chân tảng nhà gỗ, chân cột đá nhà cổ. Địa chỉ bán các mẫu tảng đá kê cột gỗ nhà giá rẻ, chất lượng cao, vận chuyển toàn Việt Nam.

Mẫu chân cột nhà gỗ đẹp làm đá kê cột cổ kính bền vững, giá bán đá kê chân cột nguyên khối rẻ nhất Việt Nam. Mẫu chân cột đá cho nhà thờ họ từ đường, đế cột nhà sàn nhà gỗ bằng đá cao cấp.Cập nhật mới nhất các mẫu chân tảng đá kê chân cột đẹp của đá mỹ nghệ Ninh Bình.

Đá kê cột hay đá kê chân cột hay chân cột nhà gỗ là những mẫu chân cột nhà đẹp dùng để kê cột gỗ. Được làm từ những viên đá khối, qua máy tiện và qua bàn tay trạm khắc của thợ đá Ninh Bình đã tạo ra những viên đá tảng bền đẹp và cổ kính.Chúng tôi là địa chỉ bán đá tảng kê chân cột giá rẻ, uy tín và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.Nhận vận chuyển giao hàng hóa đến toàn bộ các tỉnh thành Việt Nam.

Đá kê chân cột nhà gỗ
Đá kê chân cột nhà gỗ

Các loại đá kê chân cột nhà thông dụng

Các mẫu thiết kế đá kê chân cột nhà gỗ thường khá đa dạng, nhưng hầu như các sản phẩm này đều được thiết kế theo 2 loại phổ biến hiện nay:

– Chân cột đá tròn:

Là dạng chân tảng sử dụng kê cột tròn, đây là loại cột đá phổ biến nhất hiện nay.

Chân cột đá tròn thường được thiết kế gồm nhiều tầng đồng tâm chồng lên nhau .Phần chân đế có thể là một khối hình vuông hoặc hình tròn tùy vào từng mẫu, tuy nhiên bề mặt của đá kê chân cột tròn bao giờ cũng có một lớp hình tròn phía trên, lớp này thường có đường kính khớp với đường kính của cột chồng lên.

Hoa văn họa tiết chạm khắc trên chân tảng đá kê cột tròn có nhiều điểm tương đồng với các hoa văn họa tiết trạm khắc trên chân cột đá nhà thờ họ bao gồm các họa tiết : lá cách điệu, hình cánh sen , chấm bi,…cách hoa văn họa tiết này luôn luôn cân xứng nhau qua tâm của chân đế.

– Chân cột đá vuông:

Tương đương với đá tảng chân cột tròn, chỉ khác ở chỗ đá kê cột vuông có mặt tiếp xúc với thân cột là đường vuông lớn hơn cột mỗi bên 1cm hoặc tùy kích thước cột..

Chân cột đá vuông thì gần như điểm khác duy nhất so với đá kê chân cột tròn tròn ở điểm thay vì khối cơ bản trên chân cột tròn là các khối hình tròn thì chân cột vuông là các khối nằm trong 1 hình vuông (Nhìn từ trên xuống) Họa tiết trên chân cột đá vuông bao giờ cũng có kích thước lớn hơn chân cột đá tròn.

Đá kê cột nhà
Đá kê cột nhà

Báo giá đá kê chân cột nhà mới nhất hiện nay

Giá đá kê chân cột nhà thường không cố định, mà thường thay đổi theo các yếu tố khách quan như:

– Kích thước: tảng đá kê cột thường có khá nhiều kích thước, kích thước chân cột đá lớn thì giá sẽ cao hơn. Ngoài ra chúng tôi có thể làm theo kích thước thiết kế đá kê cột nhà gỗ của khách hàng.

– Chất liệu đá: Mẫu chân cột đá đình chùa đẹp thường được làm bằng các chất liệu như đá xanh Ninh Bình, đá xanh đen Thanh Hoá hoặc một số loại đá cao cấp như đá xanh rêu, đá vàng, đá trắng hay đá hoa cương (granite)…

– Hoa văn chạm khắc: Hoa văn trên tảng đá kê cột được thiết kế đẹp đòi hỏi tay nghề thợ mỹ nghệ phải cao (giá nhân công tăng), đội ngũ kỹ sư thiết kế cũng phải có trình độ chuyên ngành cao (giá nhân công cao) => giá chân tảng đá tăng.

– Khoảng cách vận chuyển và địa hình lắp đặt: Chúng tôi nhận vận chuyển và lắp đặt chân cột đá đẹp trên toàn quốc. Tuy nhiên, đối với những địa phương có khoảng cách địa lý xa hay địa hình lắp đặt khó khăn, thì giá các mẫu chân tảng đá kê cột đẹp cũng sẽ tăng theo nhu cầu về vận chuyển và thiết bị thi công.

Vì vậy để được báo giá chi tiết nhất về các sản phẩm đá kê chân cột mới nhất hiện nay, quý vị hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0973.699.505

Mẫu đá tảng kê cột nhà đang được ưa chuộng

Giá đá kê cột nhà gỗ
Giá đá kê cột nhà gỗ
Đá tảng kê cột nhà
Đá tảng kê cột nhà
Địa chỉ bán đá kê cột
Địa chỉ bán đá kê cột
Mẫu đá kê cột đẹp nhất
Mẫu đá kê cột đẹp nhất
Mua đá kê cột nhà gỗ
Mua đá kê cột nhà gỗ

Địa chỉ bán đá kê chân cột nhà uy tín, chất lượng

Quý khách có nhu cầu xây dựng chân cột đá nhà thờ họ, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình

Địa chỉ : Làng đá Mỹ Nghệ Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Số điện thoại: 0973.699.505

Website: langmodaninhbinh.info

Chúng tôi không chỉ sản xuất các sản phẩm chân cột đá giá rẻ mà còn cung cấp nhiều sản phẩm đá mỹ nghệ đa dạng như mộ đá, khu lăng mộ đá, cuốn thư đá, cây hương đá, cột đá, bia đá, bàn lễ đá… trải khắp trên 64 tỉnh thành cả nước.

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook