Địa chỉ bán bình phong Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng uy tín và chất lượng

Bình phong Hà Nội

Địa chỉ bán bình phong Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng uy tín và chất lượng. Đá mỹ nghệ Ninh Bình là cơ sở chuyên cung cấp các sản phẩm đá mỹ nghệ uy tín nhất hiện nay, đây cũng là cơ sở chế tác đá đang được nhiều gia đình lựa chọn để xây dựng những công trình tâm linh cho gia đình.

Sơ lược về bình phong Hà Nội

Bình phong hay còn gọi là cuốn thư đá là vật che chắn phong thủy, dùng để ngăn chặn tà khí từ các hướng xấu hoặc từ các vật lạ đặt phía trước chiếu vào.Trước kia, bình phong thường được làm bằng các miếng gỗ, viên đá hay tre nứa đơn giản.

Những mẫu bình phong Hà Nội được các nghệ nhân chế tác với những hoa văn họa tiết tỉ mỉ và ẩn chứa trong đó là những giá trị tâm linh to lớn nhằm mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Bình Phong đá tại Đà Nẵng
Bình Phong đá tại Đà Nẵng

Chất liệu là bình phong tại Hà Nội

Bình phong thường thấy nhất có 2 chất liệu chính là đá và gỗ tùy vào mục đích sử dụng cũng như phong thủy từng nhà. Với cuốn thư bằng gỗ đa phần sẽ dùng để treo tường, đặt trong nhà mang ý nghĩa trang trí cho không gian. Bên trong sẽ được khảm trai, khắc chữ, tranh.

Bình phong bằng đá có độ bền cao hơn nền được dùng làm bình phong lăng mộ, bình phong trước mộ, bình phong miếu, nhà thờ.

Ý nghĩa bình phong đá

Ngoài tên gọi bình phong đá thì tên gọi cuốn thư đá cũng chứa đựng hàm ý sâu xa là chấn phong, tránh cho những linh hồn hay những ma quỷ có lòng dạ xấu xa xâm nhập vào khu lăng mộ hay những công trình tâm linh.

Ngoài ý nghĩa tránh các thế lực xấu và xua đuổi các luồng khí xấu thì hiện nay sản phẩm còn có ý nghĩa là tô điểm và làm đẹp cho các công trình tâm linh như đền thờ hay các khu lăng mộ. Bởi vậy ngoài những ý nghĩa về mặt phong thủy thì bình phong làm bằng đá còn có ý nghĩa như một vật trang trí.

Bình phong đá tại Hải Phòng
Bình phong đá tại Hải Phòng

Cách sử dụng bình phong chuẩn phong thủy

Để sử dụng bình phong đá đúng cách chúng ta cần phải hiểu rõ mộ số vấn đề được đề cập ở phía dưới đây.

– Vị trí đặt cuốn thư thường ở chính giữa ngay sau cổng vào của các công trình tâm linh, kích thước của cuốn thư phải to hơn chiều rộng của cổng ra vào công trình tâm linh như lăng mộ đá, nhà thờ họ …

– Phân biệt rõ ràng cuốn thư đá với các loại cuốn thư được làm bằng những chất liệu khác như cuốn thư bằng gỗ, cuốn thư bằng giấy, cuốn thư bằng đồng… các loại cuốn thư này đều có màu sắc, kích thước, ý nghĩa và giá thành hoàn toàn khác nhau.

– Cuốn thư đá thường có một bên bút và một bên kiếm thể hiện cho sự cao sang phú quý và sự vĩnh cửu.

Giá thành bình phong mới nhất tại Hà Nội

Giá bình phong đá tự nhiên Ninh Bình thường không cố định, mà thường thay đổi theo các yếu tố khách quan như:

  • Kích thước: bình phong đá phong thuỷ có kích thước lớn thì giá sẽ cao hơn. Ngoài ra chúng tôi có thể làm theo kích thước bản vẽ bình phong đá của khách hàng.
  • Chất liệu đá: Mẫu bình phong đẹp thường được làm bằng các chất liệu như đá xanh Ninh Bình, đá xanh đen Thanh Hoá hoặc một số loại đá cao cấp như đá xanh rêu, đá vàng, bình phong đá trắng Non Nước Đà Nẵng,…
  • Hoa văn chạm khắc: Hoa văn trên bình phong được thiết kế đẹp đòi hỏi tay nghề thợ mỹ nghệ phải cao (giá nhân công tăng), đội ngũ kỹ sư thiết kế cũng phải có trình độ chuyên ngành cao (giá nhân công cao) => giá bình phong đá tăng.
  • Khoảng cách vận chuyển và địa hình lắp đặt: Chúng tôi nhận vận chuyển và lắp đặt bình phong trên toàn quốc. Tuy nhiên, đối với những địa phương có khoảng cách địa lý xa hay địa hình lắp đặt khó khăn, thì giá bình phong đá cũng sẽ tăng theo nhu cầu về vận chuyển và thiết bị thi công.

Vì vậy, cũng giống như các sản phẩm đá mỹ nghệ khác của chúng tôi, chúng tôi không thể báo giá chi tiết từng sản phẩm bình phong đá giá rẻ ngay tại thời điểm bài viết này.

Quý khách có nhu cầu đặt mua bình phong đá tự nhiên, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE: 0973.699.505 để được hỗ trợ và báo giá nhanh nhất.

Bình phong đá tại Hà Nội
Bình phong đá tại Hà Nội

Địa chỉ bán bình phong đá uy tín, chất lượng

Đặt mua bình phong đá, gia công cuốn thư đá tại cơ sở chúng tôi để nhận thêm những mẫu cuốn thư đá phong thủy đẹp nhất

Địa chỉ: Làng nghề Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

SĐT: 0973.699.505

Website: langmodaninhbinh.info

Chúng tôi cam kết đem đến cho bạn những sản phẩm chạm khắc đá mỹ nghệ chất lượng cao nhất với giá bán tượng chó đá, mộ đá, đồ thờ đá … tốt nhất.

Những mẫu bình phong đá đẹp tại Hà Nội, Hải Phòng và Đà Nẵng

Mua bình phong đá tại Hà Nội
Mua bình phong đá tại Hà Nội
Mua bình phong đá tại Đà Nẵng
Mua bình phong đá tại Đà Nẵng
Bình phong tại Hải Phòng
Bình phong tại Hải Phòng
Bình phong tại Đà Nẵng
Bình phong tại Đà Nẵng
Bình phong Hà Nội
Bình phong Hà Nội
Gọi Điện Thoại Zalo Facebook