Hình ảnh lắp đặt khu lăng mộ công giáo bằng đá xanh rêu tại Nghệ An

Hình ảnh lắp đặt khu lăng mộ công giáo bằng đá xanh rêu tại Nghệ An

Hình ảnh lắp đặt khu lăng mộ công giáo bằng đá xanh rêu tại Nghệ An

Hình ảnh lắp đặt khu lăng mộ công giáo bằng đá xanh rêu tại Nghệ An, lăng mộ đá công giáo, khu lăng mộ đá xanh rêu. Được cơ sở chế tác Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình chúng tôi thiết kế và thi công theo đơn đặt của khách hàng tại Nghi Hương, Nghi Lộc  Nghệ An. Với thiết kế khu lăng mộ đá dành cho người theo đạo và được làm từ chất liệu đá xanh rêu tự nhiên nguyên khối. Chúng tôi đã thiết kế cho khách hàng một mẫu lăng mộ đạo theo yêu cầu với tổng diện tích diện tích khu lăng mộ là 120 mét vuông.

Hình ảnh lắp đặt khu lăng mộ công giáo bằng đá xanh rêu tại Nghệ An
Hình ảnh lắp đặt khu lăng mộ công giáo bằng đá xanh rêu tại Nghệ An

Các hạng mục được thiết kế trong khu lăng mộ công giáo bằng đá gồm : 

1    lăng thờ chung kích thước        1m 07 x 1m 47 x 3m20

2    mộ đôi kích thước                     1m 10 x 1m 65

2    mộ đơn                                      1m 17 x 1m 97

1   mộ đơn                                       69cm  x 1m27

1   cuốn thư kích thước                   2m17 x 1m33

cổng lăng mộ được thiết kế lòng rộng 1m67, cánh cổng ra 1m, chiều cao cổng 2m45 và 34m lan can với chiều cao 81cm, 100m đá lát nền, 7m đá bậc.

Kích thước khu lăng mộ công giáo bằng đá xanh rêu tai Nghệ An
Kích thước khu lăng mộ công giáo bằng đá xanh rêu tai Nghệ An

Kích thước khu lăng mộ công giáo bằng đá xanh rêu cũng như kích thước của các hạng mục trong khu lăng đá được chúng tôi tính toán rất kỹ dựa trên diện tích đất xây khu lăng mộ đá cũng như phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Luôn đảm bảo chuẩn theo phong thủy mang lại tài lộc, bình an,may mắn đến cho gia chủ.

Vì sao khách hàng lựa chọn xây khu lăng mộ công giáo bằng đá xanh rêu?

Sau khi được tư vân và tham khảo từ cơ sở chúng tôi về các mẫu mã, hình ảnh khu lăng mộ đá, cũng như các chất liệu đá và giá thành chi tiết từng sản phẩm. Thì khách hàng đã quyết định và thống nhất đặt làm toàn bộ khu lăng mộ công giáo của gia đình mình bằng chất liệu đá xanh rêu nguyên khối. Vì các ưu điểm nổi bật của các mẫu mộ đá, khu lăng mộ đạo được làm từ chất liệu đá xanh rêu tự nhiên này có tính thẩm mỹ cao những như khả năng thích nghi với môi trường thời tiết tự nhiên rất tốt, độ bền trung bình từ vài chục năm lên đến hàng trăm năm.

Với sự khác biệt về mầu sắc cũng như ưu điểm đặc biệt sự dắn chắc, sáng bóng, mền mượt của loại đá xanh rêu tự nhiên này. Nên các đường nét hoa văn trên bề mặt sản phẩm cũng được chạm khắc mềm mại, đa dạng và tinh tế, toát lên được nét đẹp trang trọng, uy nghiêm, bề thế cho toàn thể khu lăng mộ. Vì thế các mẫu lăng mộ được làm từ đá xanh rêu luôn là lựa chọn hàng đầu và được đánh giá cao về chất lượng, cũng như giá thành cũng phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Tại sao nên chọn xây lăng mộ công giáo bằng đá xanh rêu
Tại sao nên chọn xây lăng mộ công giáo bằng đá xanh rêu

Tuy nhiên giá lăng mộ đá khu lăng mộ đạo thiên chúa cũng như các sản phẩm đá mỹ nghệ được tính dựa vào các yếu tố như; chất liệu đá, mẫu mã hoa văn, kích thước, khoảng cách vận chuyển, thời gian và địa hình lắp đặt cũng như thời điểm đặt hàng mà giá có thể thay đổi các mức khác nhau.

Một số hình ảnh lắp đặt khu lăng mộ đá công giáo bằng đá xanh rêu tại Nghệ An

Dưới đây là các hình ảnh chi tiết từng hạng mục nằm trong tổng thể khu lăng mộ công giáo bằng đá xanh rêu được cơ sở chúng tôi thi công và lắp đặt cho khách hàng tại Nghi Hương, Nghi Lộc, Nghệ An.

Lăng thờ công giáo bằng đá xanh rêu tại Nghệ An - Báo giá khu lăng mộ đá công giáo
Lăng thờ công giáo bằng đá xanh rêu tại Nghệ An – Báo giá khu lăng mộ đá công giáo

 

Mẫu lăng thờ chung dành cho người theo đạo được chúng tôi tính toán cân đối hài hòa cả về kích thước lẫn mẫu mã hoa văn, và lăng thờ chung được thiết kế với kích thước cao và lơn hơn so với các hạng mục khác nhằm mục đích tạo nổi bật cũng như sự bề thế trang nghiêm cho toàn thể khu lăng mộ.

Mẫu mộ đạo thiên chúa bằng đá xanh rêu nguyên khối
Mẫu mộ đạo thiên chúa bằng đá xanh rêu nguyên khối

Các mẫu mộ công giáo trong khu lăng mộ được thiết kế đơn giản với kích thước phù hợp và chạm khắc các họa tiết đặc chưng của người theo đạo.

Lắp đặt bình phong đá khu lăng mộ tại Nghệ An
Lắp đặt bình phong đá khu lăng mộ tại Nghệ An
Lan can đá khu lăng mộ tại Nghệ An
Lan can đá khu lăng mộ tại Nghệ An

Địa chỉ thi công, bán và lắp đặt các khu lăng mộ công giáo bằng đá uy tín chất lượng nhất hiện nay

Cơ sở chế tác Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình được đặt tài làng nghề truyền thống đá mỹ nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực điêu khắc và chế tác đá mỹ nghệ. Cùng đội ngũ thợ có tay nghề lâu năm xuất thân từ làng nghề nổi tiếng và các trang thiết bị máy móc được đầu tư hiện đại. Cũng như nguồn nguyên liệu đá được chúng tôi tuyển chọn rất kỹ trước khi nhập về từ các mỏ chuyên khai thác đá nguyên khối tự nhiên như Thanh Hóa, Nghệ An…..

Nên Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình tự hào là cơ sở chuyên cung cấp, thi công, bán và lắp đặt các mẫu lăng mộ đá, khu lăng mộ bằng đá, khu lăng mộ đá xanh rêu, khu lăng mộ đá trắng, khu lăng mộ đá vàng, khu lăng mộ đá xanh đen, khu lăng mộ đạo thiên chúa….. cũng như các sản phẩm đá mỹ nghệ nổi tiếng như: mộ đá, lăng thờ đá, cuốn thư đá, lan can đá, cổng đá, cột đá, chân cột đá, cây hương đá, bàn lễ đá, con giống đá, chiếu đá, bậc tam cấp bằng đá, rồng đá bậc thềm, đồ thờ cúng bằng đá, ……uy tín chất lượng giá thành hợp lý theo thị trường.

Để mở rộng thị trường cũng như đưa được các sản phẩm chất lượng cao, giá rẻ đến được với đông đảo khách hàng trên cả nước. Chúng tôi nhận tư vấn, thi công, bán và lắp đặt các sản phẩm Đá Mỹ Nghệ trên khắp 64 tỉnh thành trong cả nước.

 Vậy quý khách có nhu cầu sử dụng các sản phẩm trên hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để được tư vấn và báo giá chính xác nhất

Cơ sở chế tác Đá mỹ nghệ Ninh Bình

  • Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
  • Điện thoại: 0973. 699. 505 (gặp em Đức Anh)
  • Zalo          : 0973. 699. 505
  • Trang website: langmodaninhbinh.info

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi! Chúng tôi rất mong được hợp tác cùng quý khách hàng để có cơ hội phục vụ và mang tới cho quý khách những sản phẩm bằng đá đẹp, giá rẻ, chất lượng tốt nhất.

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook