Lăng mộ đá tròn Ninh Vân – Địa chỉ thi công lăng mộ đá uy tín tại Ninh Vân

Thi công lăng mộ đá Ninh Vân

Lăng mộ đá tròn Ninh Vân – Địa chỉ thi công lăng mộ đá uy tín tại Ninh Vân. Những mẫu lăng mộ đá được chạm khắc từ đôi bàn tay của những người nghệ nhân có tay nghề cao tại làng nghề đá Ninh Vân.

Lăng mộ đá tròn Ninh Vân

Lăng mộ đá tròn Ninh Vân là mẫu lăng mộ đá tròn được thiết kế và lắp đặt từ những người nghệ nhân tại làng nghề đá Ninh Vân tỉnh Ninh Bình, một làng nghề nổi tiếng khắp cả nước về chạm khắc đá.

Ngoài mẫu lăng mộ đá hình chữ nhật dài, các huyệt mộ ngày nay còn được thiết kế dạng tròn với nhiều đặc điểm phong thủy riêng biệt. Huyệt mộ tròn đá được nhiều gia đình lựa chọn để xây dựng trên các địa thế hiểm, không đáp ứng được yêu cầu về phong thủy.

Chất liệu để chế tác các mấu lăng mộ đá tròn tại Ninh Vân là những khối đá xanh cao cấp. Các lăng mẫu mộ đá không chỉ đẹp, khác biệt mà còn không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, thiên tai, bền bỉ qua thời gian. Một trong những thiết kế mộ đá được nhiều gia đình lựa chọn đó là mộ tròn đá

Cơ sở thiết kế lăng mộ đá tròn chuẩn phong thủy

Kích thước lăng mộ đá tròn chuẩn theo phong thủy

Kích thước của một ngôi mộ tròn đá có thể tùy thuộc vào diện tích đất hoặc nhu cầu của gia chủ. Tuy nhiên, thông thường kích thước được tính theo đường kính trong, chiều cao, số lớp đá bao quanh.v.v.

Kích cỡ phổ biến là đường kính: 147-167-195cm hoặc 200cm.

Đối với những mảnh đất không hợp cung mệnh, không hợp tuổi người đã khuất và không có bất cứ sự lựa chọn nào khác, các thầy phong thủy thường khuyên gia chủ xây mộ tròn đá để khiến hung hóa cát, đó chính là bởi ý nghĩa phong thủy của loại lăng mộ đá này.

Lăng mộ đá tròn Ninh Vân
Lăng mộ đá tròn Ninh Vân

Ý nghĩa lăng mộ đá tròn trong phong thủy

Theo quan niệm phương Đông, hình tròn là biểu tượng của sự toàn diện và hoàn hảo; sự thuần nhất và không bị chia cắt. Những vòng tròn đồng tâm như vân tuổi của gỗ được coi biểu tượng của sự sinh trưởng. Mọi vật đều vận động theo vòng tuần hoàn và không có khởi đầu hay kết thúc. Nếu như đại diện cho đất là hình vuông thì hình tròn là đại diện cho bầu trời.

Từ quan niệm đó, việc xây mộ đá theo dạng hình tròn được cho là hình thức mộ hấp thụ được nhiều kim khí trong tự nhiên. Khi mộ hứng được luồng khí tốt, luồng khí đó sẽ di chuyển vòng quanh mộ và được mộ đá tròn thu nhận toàn bộ. Đây được coi là điềm tốt trong phong thủy, có thể đem lại nhiều điều tốt cho con cháu về sau.

Những mẫu lăng mộ đá tròn đang được ưa chuộng tại Ninh Vân

Thi công lăng mộ đá Ninh Vân
Thi công lăng mộ đá Ninh Vân
Những mẫu lăng mộ đá tròn đẹp tại Ninh Vân
Những mẫu lăng mộ đá tròn đẹp tại Ninh Vân
Mẫu lăng mộ đá tròn được ưa chuộng tại Ninh Vân
Mẫu lăng mộ đá tròn được ưa chuộng tại Ninh Vân
Địa chỉ bán lăng mộ đá tròn Ninh Vân chất lượng
Địa chỉ bán lăng mộ đá tròn Ninh Vân chất lượng
Cơ sở thi công lăng mộ đá Ninh Vân uy tín
Cơ sở thi công lăng mộ đá Ninh Vân uy tín

Địa chỉ thi công lăng mộ đá uy tín tại Ninh Vân – Ninh Bình

Đá mỹ nghệ Ninh Bình luôn tự hào là cơ sở đi đầu trong việc thi công các hạng mục chế tác từ chất liệu đá xanh cao cấp từ tự nhiên. Với một đội ngũ nghệ nhân có tay nghề cao và nhiều năm tại làng nghề đá, chúng tôi đã chạm khắc ra hàng nghìn sản phẩm lớn bé và đều làm hài lòng mọi khách hàng khi đến đây.

Ngoài lăng mộ đá tròn ra thì đá mỹ nghệ Ninh Bình còn có tượng đá, lan can đá, lư hương đá, cổng đá, cột đá, cuốn thư đá.v.v. Mỗi sản phẩm làm ra không chỉ là mồ hôi công sức của người thợ đã gắn bó với nghề, mà còn được coi như một tác phẩm nghệ thuật với phong cách riêng không lẫn vào đâu được. Đặc biệt mỗi lăng mộ đá còn được coi như một tác phẩm nghệ thuật trong văn hóa tâm linh, tín ngưỡng và thờ cúng của người dân Việt Nam.

Để phù hợp với yêu cầu của mỗi gia đình và quan trọng nhất là hợp phong thủy, các lăng mộ đá có thể được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau. Kích thước được đo chuẩn xác theo thước Lỗ Ban và chạm khắc họa tiết thể hiện sự thành tâm với người đã khuất.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH

Đá mỹ nghệ Ninh Bình luôn cam kết các sản phẩm đến tay khách hàng đều được làm từ chất liệu đá xanh cao cấp nhất hiện nay và được chạm khắc bởi những người thờ tài năng nhất tại làng nghề đá Ninh Vân.

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook