Lăng mộ đá xanh – Những mẫu lăng mộ bằng đá xanh đẹp nhất 2020

Lăng mộ bằng đá xanh đẹp nhất 2020

Lăng mộ đá xanh – Những mẫu lăng mộ bằng đá xanh đẹp nhất 2020. Những mẫu lăng mộ được làm từ chất liệu đá xanh cao cấp và được chạm khắc bởi những người nghệ nhân tại làng đá nổi tiếng Ninh Vân.

Lăng mộ bằng đá xanh

Lăng mộ bằng đá xanh là loại lăng mộ đá, mộ đá được khai thác tại các mỏ núi đá của Ninh Bình hoặc Thanh Hóa. Đá xanh có nguồn gốc tự nhiên, được khai thác và sử dụng rất phổ biến trong cuộc sống. Đặc tính của loại đá xanh tự nhiên là cứng, có khả năng chống mài mòn tốt nên được sử dụng khá nhiều. Màu sắc đá xanh đồng đều, thớ đá mịn chắc, chính vì thế dễ dàng cho việc chế tác, trạm khắc và tạo nên những hoa văn đặc sắc, vì thế nên đá xanh được ứng dụng nhiều trong các loại đá mỹ nghệ, mộ đá, lăng mộ đá đẹp,…

So với các loại lăng mộ đá thông thường thì ưu điểm của lăng mộ đá xanh là được chạm khắc bằng những khối đá cứng, mặt đá bóng có khả năng chịu mài mòn cao và đặc biệt rất dễ làm sạch bụi bẩn hoặc dễ lau chùi. Đôi khi chỉ cần sau một cơn mưa rào là có thể trôi đi tất cả mọi bụi bẩn, mang lại một lớp áo hoàn toàn mới cho lăng mộ.

Lăng mộ bằng đá xanh
Lăng mộ bằng đá xanh

Ưu điểm của lăng mộ bằng đá xanh

– Về độ bền: Độ bền của lăng mộ đá xanh có được là do khối đá trong tự nhiên có độ bền chắc và độ cứng cao. Chế tác lăng mộ từ đá nguyên khối nên các sản phẩm mộ đá, lăng mộ đá không bị sứt mẻ, hay bị bào mòn bởi các tác động của thiên nhiên. Do đó, thích hợp với các công trình tâm linh, công trình xây dựng ở ngoài trời… Các sản phẩm có độ bền vững theo thời gian, đặc biệt, trải qua mưa nắng thì càng trở nên bóng bẩy và đẹp mắt hơn. Đây thực sự là một trong những vật liệu ưu tiên sử dụng với các công trình cần sự vĩnh cửa như phần mộ của những người quá cố!

– Tính thẩm mỹ: Nếu đặt chung lăng mộ đá xanh với những loại lăng mộ đá khác như: lăng mộ đá trắng, lăng mộ đá hoa cương…thì lăng mộ làm bằng đá xanh vẫn mang vẻ đẹp tinh tế và khác biệt.

Nghệ nhân có thể khéo léo khắc hoa văn hay những họa tiết khác nhau lên bề mặt đá, thể hiện những giá trị khác nhau cho mỗi công trình. Đồng thời, lăng mộ đá hoàn toàn tự nhiên nên không bao giờ phải lo lắng về chất lượng, đá không bao giờ bị nứt hay vỡ

 – Lăng mộ đá được chế tác, thi công, lắp đặt và hoàn thiện đồng bộ nhất. Lăng mộ đá xanh được thi công và chế tác, lắp đặt bao gồm các thành phần: lăng thờ đá, mộ đá, cổng đá, lan can đá, cuốn thư đá, lư hương đá… Các thành phần đều dược chế tác từ nguyên liệu đá xanh để mang lại vẻ đẹp thống nhất và đồng bộ cho quy hoạch chung của toàn bộ khu lăng mộ.

Địa chỉ xây dựng lăng mộ đá xanh uy tín
Địa chỉ xây dựng lăng mộ đá xanh uy tín

Giá thành của lăng mộ đá xanh

– Quy mô, kích thước lăng mộ: Tuỳ thuộc vào nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ cung cấp những mẫu thiết kế lăng mộ đá đẹp phù hợp với từng khách hàng. Những mẫu lăng mộ đá đẹp Thanh Hoá có quy mô lớn thì có giá cao hơn những lăng mộ có kích thước nhỏ.

– Số lượng mộ đá và các sản phẩm khác: Số lượng mộ đá cùng các sản phẩm khác như lăng thờ đá, cuốn thư đá, lư hương đá, cây hương đá, đèn đá, lan can đá,… ảnh hưởng rất nhiều đến giá lăng mộ đá Ninh Bình.

– Chất liệu đá: Chúng tôi chuyên sản xuất các loại lăng mộ đá xanh Ninh Bình, lăng mộ đá Thanh Hoá đá xanh đen hoặc một số loại đá cao cấp như đá xanh rêu, đá vàng, đá trắng hay đá hoa cương (granite)…

– Hoa văn chạm khắc: Hoa văn trên mộ được thiết kế đẹp đòi hỏi tay nghề thợ mỹ nghệ phải cao (giá nhân công tăng), đội ngũ kỹ sư thiết kế cũng phải có trình độ chuyên ngành cao (giá nhân công cao) => giá mộ đá tăng.

– Khoảng cách vận chuyển và địa hình lắp đặt: Chúng tôi nhận vận chuyển và lắp đặt mộ trên toàn quốc. Tuy nhiên, đối với những địa phương có khoảng cách địa lý xa hay địa hình lắp đặt khó khắn, thì giá mộ đá cũng sẽ tăng theo nhu cầu về vận chuyển và thiết bị thi công.

Những mẫu lăng mộ bằng đá xanh đẹp nhất 2020

Giá thành của lăng mộ đá xanh
Giá thành của lăng mộ đá xanh
Lăng mộ bằng đá xanh đẹp nhất 2020
Lăng mộ bằng đá xanh đẹp nhất 2020
Lăng mộ đá xanh
Mẫu lăng mộ đá xanh đẹp
Mẫu lăng mộ đá xanh đẹp
Ưu điểm của lăng mộ bằng đá xanh
Ưu điểm của lăng mộ bằng đá xanh

Địa chỉ thiết kế, xây dựng lăng mộ đá xanh uy tín

Việc sắp xếp các thành phần trong khu lăng mộ đá xanh sẽ tạo nên được vẻ đẹp, độ bề thế và kiên cố cho công trình, từ đó thể hiện được rõ ràng nhất sự thành kính, trang nghiêm mà người còn sống dành cho nhữn người đã khuất.

Các sản phẩm tại Làng đá mỹ nghệ Ninh Bình với chất lượng tốt, tính thẩm mỹ cao, và giá thành hợp lý đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng hiện nay. Đặc biệt là trong các công trình mang giá trị tâm linh, tín ngưỡng như lăng mộ đá, mộ đá…

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn tìm mua các sản phẩm này, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giúp bạn đưa ra được những quyết định thông minh nhất!

Liên hệ để được tư vấn trực tiếp các mẫu mộ đá đẹp, lăng mộ đá mới nhất:

Đá mỹ nghệ Ninh Bình

Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

SĐT: 0973.699.505

Website: langmodaninhbinh.info

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook