Lăng thờ chung – Những mẫu lăng thờ chung bằng đá xanh cao cấp

Các mẫu lăng thờ cánh đá xanh đẹp nhất hiện nay

Lăng thờ chung – Những mẫu lăng thờ chung bằng đá xanh cao cấp. Lăng thờ chung nét đẹp trong văn hóa tín ngưỡng tâm linh Việt thể hiện sự thành kính lòng biết ơn của con cháu đối với ông bà tổ tiên

Lăng thờ chung nét đẹp trong văn hóa tín ngưỡng tâm linh việt

Từ xa xưa người Việt Nam ta đã có phong tục thờ cúng và chôn cất người quá cố. Và nó đã trở thành một nét đẹp văn hóa tâm linh, thể hiện sự thành kính và lòng biết ơn của con cháu đối với người đã khuất cũng như đối với các vị thần linh.

Vì thế ngày nay các mẫu lăng thờ đặc biệt là lăng thờ chung bằng đá hay còn gọi là long đình đá đang được người dân quan tâm và sử dụng rồng rãi trong các khu lăng mộ của gia đình, dòng họ hoặc của khu lăng mộ chi , mộ ngành. Có nhiều mẫu lăng thờ đá đẹp như loại hai mái, ba mái, loại lăng thờ cánh hay long đình đá đế sập, Mỗi loại đều mang một vẻ đẹp truyền thống riêng.

Lăng thờ chung nét đẹp trong văn hóa tín ngưỡng tâm linh việt
Lăng thờ chung nét đẹp trong văn hóa tín ngưỡng tâm linh việt

Lăng thờ là vị trí thờ cúng  chung cho các ngôi mộ,Thường nằm sau cùng và được đặt ở vị trí chính giữa của khu lăng mộ.Với thiết kế cao lớn hơn so với tất cả các ngôi mộ, để tạo điểm nhấn nổi bật cho toàn thể khu lăng mộ và thể hiện sự hưng thình đoàn kết cũng như lòng hiếu thảo của con cháu đối với ông bà tổ tiên.

Vì thế nó được coi là sản phẩm mang tầm quan trọng và ý nghĩa to lớn cho toàn bộ khu lăng mộ. Lăng thờ đá được làm từ đá nguyên khối tự nhiên nên có độ bền và tính thẩm mỹ rất cao. Mỗi họa tiết hoa văn trên từng sản phẩm đều thể hiện một ý nghĩa tâm linh khác nhau tùy vào từng nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng mà người thợ có thể chạm khắc theo nhiều kiểu.

Mẫu lăng thờ chung bằng đá hai mái đẹp thiết kế đơn giản
Mẫu lăng thờ chung bằng đá hai mái đẹp thiết kế đơn giản

Kích thước lăng thờ chung bằng đá 

Kích thước lăng thờ chung được tính dựa vào hai mẫu thờ cơ bản đó là lăng thờ cánh và lăng thờ đơn.

Một số mố kích thước lăng thờ cơ bản Có đế rộng 155cm sâu 107cm, mặt bàn rộng 147cm sâu 89cm gian thờ cao 107cm, tổng chiều cao từ đế tới mặt nguyệt trên cùng khoảng 3m. Đây là quy cách lăng cổ điển đã tồn tại từ xa xưa, lăng có một gian  thờ. Nếu bạn băn khoan về diện tích khu lăng mộ của mình hơi nhỏ thì mẫu lăng thờ đơn sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo

Lăng thờ cánh có kích thước phổ biến như rộng ngang của phần đế (cả cánh) khoảng 3m, Mặt bàn chính giữa rộng 147cm sâu 89cm chiều cao gian thờ giữa là 107cm, tổng chiều cao xấp sỉ 3m. Phần đế lăng có thể là chân quỳ hổ phù hoặc chân đế sen, cũng có một gian thờ như lăng đơn 3 mái, cột trên khung bài vị có thể là cột tròn trạm rồng đầu nổi hoặc dùng cột vuông sẽ trạm câu đối. Phần mái đao mây  cong vút ngói ống thể hiện mềm mại tạo sự thanh thoát cho mẫu lăng thờ cánh ba đao này

Kích thước lăng thờ cánh chuẩn phong thủy theo thước lỗ ban
Kích thước lăng thờ cánh chuẩn phong thủy theo thước lỗ ban

Kích thước của lăng thờ có thể thay đổi khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng và diện tích đất khu lăng mộ của từng khách hàng. Do đó chúng tôi có thể thiết kế theo nhiều kiểu mẫu mã và kích thước khác nhau. Nhưng tất cả các số đo đều được tính dựa trên số đỏ của thước lỗ ban chuẩn phong thủy mang nhiều tài lộc, may mắn sự bình an đến cho con cháu trong gia đình, dòng họ.

Các mẫu lăng thờ cánh đá xanh đẹp nhất hiện nay
Các mẫu lăng thờ cánh đá xanh đẹp nhất hiện nay

Giá lăng thờ chung bằng đá được tính như nào?

Giá lăng thờ đá được tính dựa trên các yếu tố như: Chất liệu đá, kích thước, hình thức mẫu mã, khoảng cách vận chuyên, thời gian và địa hình lắp đặt cũng như thời điểm mà khách đặt hàng mà giá có thể thay đổi các mức độ khác nhau

Báo giá lăng thờ chung chính xác nhất tại Ninh Bình
Báo giá lăng thờ chung chính xác nhất tại Ninh Bình

Địa chỉ bán lăng thờ đá đẹp giá rẻ ,uy tín và chất lượng tại Ninh Bình

Lăng thờ chung là mẫu lăng thờ được làm từ đá nguyên khối nhiên tự nên có độ bền cao, với thiết kế đẹp đa dạng về mẫu mã cũng như kích thước, giá thành lại phải chăng nên thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng trên cả nước

Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình của chúng tôi tự hào là cơ sở chuyên cung cấp các sản phẩm lăng thờ chung bằng đá và các sản phẩm về đá mỹ nghệ với chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Vì cơ sở của chúng tôi được đặt tại làng nghề truyền thống đá mỹ nghệ Ninh vân -Hoa Lư -Ninh Bình. Với nguồn đá tự nhiên nguyên khối được chúng tôi chọn lựa lỹ lưỡng trước khi nhập từ các tỉnh nổi tiếng về nguồn đá tự nhiên như Thanh Hóa, Nghệ An, Ninh Bình. Cùng với đội ngũ thợ lành nghề có bề giày kinh nghiệm trên hai mươi năm và các trang thiết bị máy móc hiện đại. Chúng tôi sẽ đem lại cho quý khách sự lựa chọn tốt nhất về sản phẩm lăng thờ chung cũng như các sản phẩm mộ đálăng mộ đá, đồ thờ đá ….

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm lăng thờ chung băng đá, long đình đá và các sản phẩm đá mỹ nghệ của chúng tôi quý khách có thể tham khảo tai websitet:http//langmodaninhbin.info và gọi tới số 0973 699 505 để được tư vấn miễn phí hoặc quý khách có thể đến trực tiếp tại cơ sở của chúng tôi để xem hàng và được tư vấn trực tiếp theo địa chỉ sau:

Cơ sở sản xuất Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình
Xã Ninh Vân -Huyện Hoa Lư – Tỉnh Ninh Bình

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook