Lắp đặt lăng mộ đá gia đình tại huyện Tam Bình tỉnh Vĩnh Long

Lăng mộ đá giá rẻ tại Vĩnh Long;

Lắp đặt lăng mộ đá gia đình tại huyện Tam Bình tỉnh Vĩnh Long. Báo giá lăng mộ đá chính xác nhất tại Vĩnh Long, bán lăng mộ đá giá rẻ tại Vĩnh Long 

Lắp đặt lăng mộ đá tại huyện Tam Bình tỉnh Vĩnh Long

Lăng mộ đá là một sản phẩm mang đậm nét đẹp văn hóa tâm linh truyền thống của dân tộc. Cũng như thể hiện được sự thành kính tôn nghiêm và lòng hiếu thảo mà con cháu đối với ông bà tổ tiên. Chính bởi ý nghĩa đó mà ngày nay rất nhiều gia đình đã xây dụng những mẫu lăng mộ đá gia đình, lăng mộ đá dòng họ đẹp để tỏ lòng biết ơn với ông bà tổ tiên. Và mới đây vào ngày 28 tháng 6 âm lịch năm kỷ hợi cơ sở đá của chúng tôi đã nhận thi công và lắp đặt lăng mộ đá gia đình tại huyện Tam Bình tỉnh Vĩnh Long cho gia đình bác Trần Văn Út

Lăng mộ đá của gia đình bác gồm 1 lăng thờ chung bằng đá với kích thước đế rộng 155cm sâu 107cm, mặt bàn rộng 147cm sâu 89cm gian thờ cao 107cm, tổng chiều cao từ đế tới mặt nguyệt trên cùng khoảng 3m. Và 10m53 lan can được chạm khắc hoa văn tinh xảo.

Hình ảnh lắp đặt lăng mộ đá tại huyện Tam Bình tỉnh Vĩnh Long:

Theo như yêu cầu từ phía gia đình bác thì sáng ngày 28 tháng 7 âm lịch năm kỷ hợi xe hàng của chúng tôi đã được vận chuyển tới nơi. Và chúng tôi cũng đã có mặt tại địa điểm đồng thời nhanh chóng tiến hành lắp đặt cho gia đình bác.Trải qua một ngày làm việc rất vất vả, với thời tiết vừa nắng vừa mưa thì cuối cùng chúng tôi cũng đã lắp đặt xong khu lăng mộ cho gia đình bác.

Nhìn vào khu lăng mộ đá gia đình của nhà mình, bác đã không ngớt lời khen ngợi cũng như cảm nhận được sự thành kính trang nghiêm toát lên từ khu lăng mộ. Bàn giao khu lăng mộ đã hoàn chỉnh, đạt đúng theo yêu cầu về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ trên từng sản phẩm . Anh em chúng tôi chia tay gia đình bác ra về với những cái bắt tay thật trân thành và bao lời khen ngợi cũng như lời hứa hẹn sẽ còn gặp lại nhau vào các công trình tiếp theo của gia đình cũng như trong dòng họ của bác.

Lắp đặt lăng mộ đá tại huyện Tam Bình tỉnh Vĩnh Long
Lắp đặt lăng mộ đá tại huyện Tam Bình tỉnh Vĩnh Long
lắp đặt lăng mộ đá tại huyện Tam Bình tỉnh Vĩnh Long 01
lắp đặt lăng mộ đá tại huyện Tam Bình tỉnh Vĩnh Long 01
Lắp đặt lăng mộ đá gia đình tại huyện Tam Bình tỉnh Vĩnh Long 02
Lắp đặt lăng mộ đá gia đình tại huyện Tam Bình tỉnh Vĩnh Long 02
Lắp đặt lăng mộ đá tại huyện Tam Bình tỉnh Vĩnh Long 03;
Lắp đặt lăng mộ đá tại huyện Tam Bình tỉnh Vĩnh Long 03
Lăng mộ đá giá rẻ tại Vĩnh Long;
Lăng mộ đá giá rẻ tại Vĩnh Long

Qua bài viết trên chúng tôi đã gửi tới quý khách một số hình ảnh lắp đặt khu lăng mộ đá tại tỉnh Vĩnh Long, do cơ sở Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình của chúng tôi thiết kế, chế tác và lắp đặt. Cơ sở chung tôi là cơ sở chuyên tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt các công trình Đá Mỹ Nghệ như: mộ đá, lăng mộ đá, cổng đá, cuốn thư đá, cây hương đá, cột đá, chân cột đá, chiếu đá, rồng đá.uy tín, chất lượng cao, giá hợp lý trên toàn quốc.

Với kinh nghiệm lâu năm và xuất thân từ lằng nghề đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân, Ninh Bình, chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách những sản phẩm đá mỹ nghệ với chất lượng tốt nhất hoa văn tinh xảo nhất, thiết kế hiện đại nhất. Nhưng tất cả luôn thể hiện được các giá trị văn hóa tâm linh truyền thống của dân tộc

Vậy nếu quý khách có nhu càu sử dụng các sản phẩm trên hay liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để được hỗ trợ tư vấn chính xác nhất:

website:             langmodaninhbinh.info

Gmail:                langmodadep35@gmail.com

Số điện thoại:    0973 699 505

Zalo:                  0973 699 505

Cơ sở sản xuất và chế tác đá mỹ nghệ Ninh Bình

Địa chỉ: Ninh Vân -Huyện Hoa Lư -tỉnh Ninh Bình

Cảm ơn quý khách đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trân trọng!

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook