Am thờ ngoài trời – Mẫu am thờ ngoài trời bằng đá đẹp nhất 2020

Miếu thờ thần linh ngoài trời bằng đá đẹp nhất tại Ninh Vân

Am thờ ngoài trời – Mẫu am thờ ngoài trời bằng đá đẹp nhất 2020. Các mẫu am thờ được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau ví dụ như am thờ gỗ, am thờ xi măng hoặc am thờ bằng đá.

Ngày nay mẫu am thờ ngoài trời bằng đá đang được  đông đảo khách hàng trên cả nước quan tâm và sử dụng rộng rãi trong gia đình mình hay ở các nơi như: đình, chùa, miếu, khu lăng mộ đá….

Mẫu am thờ ngoài trời bằng đá đẹp nhất 2020

Am thờ đá hay còn gọi là bàn thờ thiên bằng đá, miếu thờ thần linh bằng đá. Các mẫu am thờ đá, dùng để thờ cúng các vị thần linh ngoài trời và Được coi là sản phẩm mang nhiều ý nghĩa văn hóa tâm linh truyền thống, thể hiện sự thành kính tôn nghiêm của người thờ cúng đối với các vị thần linh.

Các mẫu am thờ ngoài trời thường được làm từ đá xanh,đá trắng hoặc đá vàng nguyên khối nên có độ bền cao và khả năng chống chọi với thời tiết tốt, các họa tiết hoa văn trên am thờ được chạm khắc một cách mềm mại khéo léo và tinh tế theo nhiều kiểu khác nhau, đa dang về mẫu mã cũng như kích thước. Nhưng tất cả đều thể hiện được nét đẹp tâm linh truyền thống của dân tộc.

Các mẫu am thờ ngoài trời bằng đá đẹp nhất 2019
Các mẫu am thờ ngoài trời bằng đá đẹp nhất 2019

Cấu tạo của am thờ đá ngoài trời

Am thờ bằng đá được chia thành hai loại đó là am thờ có máiam thờ không có mái. Nhìn chung thì cấu tạo của hai mẫu am thờ này tương đối giống nhau,chúng đều có phần đế , phần cột (phần cột có thể làm theo kiểu cột tròn hoặc cột vuông) tùy theo yêu câù của khách hàng và cuối cùng là phần bàn thờ.

Mẫu am thờ không mái

Được thiết kế phần phía sau bàn thờ là một tấm đá bành dạng tam sơn nên còn được gọi là am thờ đá  tam sơn.

Mẫu am thờ đá trắng đẹp chất lượng giá rẻ
Mẫu am thờ đá trắng đẹp chất lượng giá rẻ

Mẫu am thờ có mái

khác với am thờ không mái là được làm thêm 3 tấm bưng đặt ở đằng sau và hai bên hông. Còn khoảng trống ở giũa là cửa của bàn thờ và bốn chiếc cột được đặt thẳng trên 4 góc của bàn thờ để ghép các mộng của 3 tâm bưng lại với nhau thành một tổng thể vững chắc. Trên cùng chúng ta sẽ đặt phần mái của am thờ lên có thể làm một mái, hai mái và ba mái đá…

Mẫu am thờ đá vàng đẹp giá rẻ
Mẫu am thờ đá vàng đẹp giá rẻ

Kích thước am thờ ngoài trời bằng đá 

Kích thước của am thờ bằng đá không cố định và không theo một quy chuẩn nào nhưng tất cả đều được chọn dựa trên số đỏ của thước lỗ ban chuẩn phong thủy mang lại sự bình an và tài lộc cho gia chủ. Kích thước lớn hay nhỏ, cao hay thấp còn phụ thuộc vào vị trí lắp đặt am thờ cũng như mẫu mã của từng loại am thờ đá mà khách hàng lụa chọn.

Kích thước của am thờ đá không mái

phổ biến được khách hàng đặt làm nhiều là loại có chiều mặt là 68cm và chiều hông là 60cm chiều cao đến mặt bàn khoảng 107cm  hoặc cũng có khách hàng đặt lên đến 115cm hay 126cm .

Kích thước của am thờ đá có mái

 mặt bàn vuông có kích thước 81cm, 89cm, 97cm hoặc 107cm. Chiều cao đến mặt bàn có thể 107cm, 117cm, 127cm

Miếu thờ thần linh ngoài trời bằng đá đẹp nhất tại Ninh Vân
Miếu thờ thần linh ngoài trời bằng đá đẹp nhất tại Ninh Vân
Mẫu miếu thờ thần linh ngoài trời bằng đá xanh nguyên khối
Mẫu miếu thờ thần linh ngoài trời bằng đá xanh nguyên khối

Địa chỉ bán các mẫu am thờ ngoài trời bằng đá uy tín chất lượng giá rẻ

Các mẫu am thờ ngoài trời bằng đá không có mức giá nhất định. Giá của am thờ bằng đá phụ thuộc vào các yếu tố như chất liệu đá,loại am thờ đá không mái và am thờ có mái, mẫu mã hoa văn và kích thước của am thờ, khoảng cách vận chuyển cũng như thời gian lắp đặt và thờ điểm khách đặt hàng mà giá có thể chênh lệch tùy theo các mức khác nhau.

Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình của chúng tôi là cơ sở chuyên thiết kế, thi công, lắp đặt và bán các sản phẩm am thờ bằng đá cũng như các mẫu miếu thờ thần linh ngoài trời bằng đá uy tín chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay. vậy nếu quý khách có nhu cầu làm các mẫu am thờ đá, mẫu am thờ đá xanh, mẫu am thờ đá vàng, mẫu am thờ đá trắng…. hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để được tư vấn và mua những mẫu am thờ ngoài trời chất lượng tốt nhất

website:                    langmodaninhbinh.info 

Gmail  :                     langmodadep35@gmail.com

zalo     :                    0973 699 505

Số điện thoại :         0973 699 505

Cơ sở sản xuất Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình

XÃ NINH VÂN -HUYỆN HOA LƯ -TỈNH NINH BÌNH

Trân trọng cảm ơn quý khách đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trân trọng!

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook