Chân cột bằng đá đẹp – Những mẫu chân cột đá xanh cao cấp nhất

Mẫu chân cột bằng đá to và đẹp nhất

Chân cột bằng đá đẹp – Những mẫu chân cột đá xanh cao cấp nhất. Những mẫu chân cột được làm từ chất liệu đá xanh cao cấp từ tự nhiên và được chạm khắc bởi những người thờ tài năng ở làng nghề đá Ninh Vân – Ninh Bình.

Một số thông tin về chân cột bằng đá

Mẫu chân cột bằng đá được sử dụng cho các công trình lớn như đình chùa, các công trình nhà cổ, nhà thờ họ hay đế cột của các sàn nhà…

Những mẫu chân cột bằng đá lớn nhất hiện nay đều được tạo ra từ những loại đá khối cao cấp nhất, được chạm khắc tỉ mỉ tinh xảo từ tay của những nghệ nhân lâu năm của làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân. Vì vậy những mẫu chân cột bằng đá này có làm cùng một mẫu thì các hoa văn họa tiết trên chân cột là không giống nhau.

Sau đây là tổng hợp mẫu chân cột bằng đá lớn nhất, được làm từ những mẫu đá khối cao cấp và đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Mẫu chân cột bằng đá to và đẹp nhất
Mẫu chân cột bằng đá to và đẹp nhất

Một số mẫu chân cột bằng đá lớn nhất 2020

Mẫu chân cột đá này được làm từ đá xanh nguyên khối cao cấp nhất, những chạm khắc trên chân cột với hoa văn họa tiết đơn giản nhưng tạo nên nét độc đáo cho các cột đá ở đình chùa hay nhà thờ họ.

Chân cột bằng đá chuyên dùng cho nhà thờ họ
Chân cột bằng đá chuyên dùng cho nhà thờ họ

Nhìn kiểu dáng của chân cột bằng đá này bạn có thể đấy chỉ những hoa văn được chạm khắc đơn giản kia thôi cũng đã làm cho cột đá trên nó thêm phần tinh tế và thể hiện được nét đẹp bình dị của nó.

==>> Xem chi tiết hơn về sản phẩm chân cột bằng đá chuyên dùng cho nhà thờ họ

Mẫu chân cột bằng đá xanh cao cấp
Mẫu chân cột bằng đá xanh cao cấp

Với mẫu chân cột đá này được các nghệ nhân chạm khắc tinh xảo chỉ dành riêng cho những cột đá được thiết kế hình vuông để có thể tạo nên được vẻ đẹp hoản hảo của chân cột và cột.

Chân cột bằng đá xanh được chạm khắc tinh xảo
Chân cột bằng đá xanh được chạm khắc tinh xảo

Nhìn cách chạm khắc hoa văn trên chân cột cho ta thấy được nét đẹp tinh diệu của sản phẩm ngay cả trên đế của chân cột. Mẫu chân cột này đang được dùng nhiều nhất ở trong các đình chùa và nhà thờ họ.

==>> Xem chi tiết hơn về sản phẩm chân tảng đá xanh được chạm khắc tinh xảo

Chân cột bằng đá đẹp nhất 2019
Chân cột bằng đá đẹp nhất 2019

Thêm một mẫu chân cột bằng đá được chạm khắc đơn giản nữa được thêm vào danh sách hiện nay, một mẫu chân cột được làm bằng đá trắng nguyên khối cao cấp, với hoa văn họa tiết tinh xảo, chạm khắc công phu tỉ mỉ để tạo nên một tác phẩm tuyệt đẹp này.

Thêm những mẫu chân cột đá đẹp nhất hiện nay:

Mẫu chân cột đá cao cấp được chạm khắc công phu
Mẫu chân cột đá cao cấp được chạm khắc công phu
Mẫu chân cột đá tròn cao cấp
Mẫu chân cột đá tròn cao cấp
Chân cột đá được chạm khắc hoa văn đơn giản
Chân cột đá được chạm khắc hoa văn đơn giản

==>> Truy cập vào những mẫu chân cột đá đẹp nhất để xem nhiều hơn về từng loại sản phẩm.

Cơ sở sản xuất chân cột bằng đá đẹp nhất

Để có thể mua được tất cả các sản phẩm về đá cao cấp và uy tín nhất hãy để langmodaninhbinh.info giúp bạn. Những sản phẩm ở đây được chạm khắc những hoa văn họa tiết tinh xảo và tuyệt diệu từ bàn tay của những thợ giỏi nhất của làng nghề.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thể sở hữu những sản phẩm mà bạn mong muốn nhất, chúng tôi có thể gửi cho bạn dù bạn ở bất kỳ nơi nào trên Việt Nam.

Chi tiết xin liên hệ: Đá mỹ nghệ Ninh Bình

Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

SĐT: 0973.699.505

Website: langmodaninhbinh.info

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook