Mẫu cổng nhà thờ họ bằng đá – 8 mẫu cổng đá nhà thờ họ đẹp nhất

Mẫu cổng nhà thờ họ bằng đá

Mẫu cổng nhà thờ họ bằng đá – 8 mẫu cổng đá nhà thờ họ đẹp nhất

Mẫu cổng nhà thờ họ bằng đá đẹp mang đậm nét văn hóa tâm linh Việt Nam. Mẫu cổng nhà thờ họ bằng đá được sản xuất tại cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình chạm khắc chế tác bởi các nghệ nhân chế tác đá có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm. Loại đá được sử dụng để chế tác ra những mẫu cổng đá nhà thờ họ ở bài viết dưới đây là loại đá xanh tự nhiên chất lượng tốt nhất.

Mẫu cổng nhà thờ họ bằng đá
Mẫu cổng nhà thờ họ bằng đá

Phần dưới đây cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình xin chia sẻ tới quý khách hàng những mẫu cổng nhà thờ họ bằng đá đẹp, do cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình chế tác và lắp đặt cho các công trình nhà thờ họ bằng đá. Mời quý khách hàng cùng tham khảo.

8 Mẫu cổng nhà thờ họ bằng đá của cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình

cổng nhà thờ họ bằng đá đẹp
cổng nhà thờ họ bằng đá đẹp
cổng nhà thờ họ bằng đá
cổng nhà thờ họ bằng đá
cổng đá nhà thờ họ đẹp nhất
cổng đá nhà thờ họ đẹp nhất
cổng đá nhà thờ họ đẹp
cổng đá nhà thờ họ đẹp
cổng đá nhà thờ họ
cổng đá nhà thờ họ
cổng nhà thờ họ bằng đá đẹp nhất
cổng nhà thờ họ bằng đá đẹp nhất
mẫu cổng đá nhà thờ họ
mẫu cổng đá nhà thờ họ

=====>>>> Xem thêm các mẫu cổng đá nhà thờ họ đẹp nhất của cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình

Cơ sở chuyên làm cổng nhà thờ họ bằng đá uy tín, chất lượng

 • Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình là một trong những cơ sở được đánh giá cao trong việc thiết kế và chế tác cổng nhà thờ họ bằng đá tại làng nghề điêu khắc đá truyền thống Ninh Vân – Hoa Lư –  Ninh Bình.
 • Được thành lập tại làng đá truyền thống NInh Vân Ninh Bình, với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chế tác các sản phẩm tâm linh bằng đá. Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình có đội ngũ thợ lành nghề, được đào tạo bài bản có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn và luôn tâm huyết với nghề. Vì vậy những sản phẩm chúng tôi đem đến cho khách hàng luôn đạt chất lượng tốt nhất, mẫu mã đa dạng, có giá thành hợp lý, có tính thẩm mỹ cao phù hợp với văn hóa tâm linh người Việt.
 • Với những gì chúng tôi đã và đang phục vụ chúng tôi cam kết mang tới cho Quý khách hàng trên khắp mọi miền tổ quốc những sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng, bền đẹp ,có giá trị thẩm mỹ cao với giá thành phù hợp nhất. Hãy liên hệ với chúng theo thông tin sau:

Thông tin liên hệ cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình

 • Cơ cở đá mỹ nghệ Ninh Bình
 • Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
 • Điện thoại: 0973.699.505
 • Website: https://langmodaninhbinh.info/
mẫu cổng đá nhà thờ họ đẹp nhất
mẫu cổng đá nhà thờ họ đẹp nhất

Tìm hiểu về cổng nhà thờ họ bằng đá

 • Cổng đá là một trong những chi tiết quan trọng không thể thiếu để tạo nên một công trình kiến trúc nhà thờ họ hoàn chỉnh.
 • Cổng là nơi án ngữ trước công trình từ đường của một dòng họ, tô điểm nét đẹp cho công trình kiến trúc. Cổng còn thể hiện sự cao sang uy quyền của một dòng họ, và là bộ mặt của cả công trình kiến trúc. Khi cổng là bộ phận đầu tiên mà người ngoài nhìn vào khi đi vào kiến trúc.
 • Vậy nên ngày nay rất nhiều gia đình đầu tư làm cổng rất đẹp và độc đáo. Và cổng đá vừa bền đẹp lại có nét cổ kính đã được rất nhiều gia đình lắp đặt. Việt Nam là nước có nền lịch sử văn hóa lâu đời với ảnh hưởng văn hóa từ các triều đại phong kiến trung quốc. Với văn hóa kiến trúc độc đáo mang đậm bản sắc phương đông. Và cổng đá cũng vậy được truyền thừa từ xa xưa các mẫu cổng đá hiện nay cũng rất đa dạng và cổ kính.
 • Các mẫu cổng nhà thờ họ bằng đá được làm chủ yếu bằng loại đá xanh được khai thác từ các mỏ khai thác đá Thanh Hóa, Nghệ An. Loại đá có độ bóng, độ cứng, độ mịn và độ bền rất cao.

Ưu điểm của cổng đá nhà thờ họ

 • Đa dạng mẫu mã sẳn phẩm: Các mẫu cổng đá nhà thờ họ từ cổng tam quan, các mẫu cổng đơn giản đều được chế tác với nhiều hình dạng và trang trí hoa văn nghệ thuật khác nhau để khắc họa được vẻ đẹp uy nghi, bề thế mà bao thế hệ cha anh muốn thể hiện qua. Sự đa dạng về mẫu mã, đồng thời có thể đặt hàng, chế tác theo thiết kế cũng là ưu điểm mà bạn có thể tìm thấy được ở đây.
 • Vật liệu làm cổng được sử dụng đá tự nhiên nguyên khối 100%. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng đá cũng như độ bền vững cùng thời gian. Đây cũng là một trong những ưu điểm tuyệt vời khi so sánh với các mẫu cổng bằng các vật liệu xây dựng thông thường như gạch,vữa, xi măng.
 • Họa tiết, hoa văn trên cổng đá được trạm khắc tinh xảo, đầy tính nghệ thuật. Các hoa văn trên cổng đá được sử dụng có thể là hình câu đối, hình họa đơn giản, rồng phượng, hoặc điêu khắc bức tứ quý… tùy thuộc vào sở thích và mong muốn của khách hàng mà lựa chọn những mẫu mã, hình ảnh khác nhau.
 • Thiết kế, thi công và lắp đặt các mẫu cổng đá trọn gói, và tiết kiệm thời gian.
 • Giá thành các sản phẩm cổng đá có sức cạnh tranh, có nhiều khoảng giá để khách hàng có thể linh động trong việc lựa chọn các mẫu cổng đá phù hợp với nhu cầu của công trình tâm linh.
Gọi Điện Thoại Zalo Facebook