Khóm thờ ngoài trời – Mẫu khóm thờ ngoài trời bằng đá đẹp nhất hiện nay

khóm thờ bằng đá trắng tự nhiên chất lượng cao giá hợp lý

Khóm thờ ngoài trời – Mẫu khóm thờ ngoài trời bằng đá đẹp nhất hiện nay. Các mẫu khóm thờ đá đẹp được làm từ đá xanh, đá trắng, đá xanh rêu, hoặc đá vàng nguyên khối.

Nguồn đá nguyên khối được cơ sở chúng tôi chọn lựa rất kĩ lưỡng trước khi nhập về từ các tỉnh như: THANH HÓA, NGHỆ AN nên có độ bền và tính thẩm mỹ cũng như khả năng chống chọi với thời tiết rất cao.

Mẫu khóm thờ ngoài trời bằng đá đẹp nhất hiện nay

Khóm thờ đá hay còn được gọi theo nhiều cái tên của các vùng miền khác là cây hương đá, bàn thờ thiên bằng đá, am thờ đá, miếu thờ thần linh bằng đá, bàn thờ ngoài trời.

Các mẫu khóm thờ đá là những mẫu bàn thờ ngoài trời đẹp, được chạm trổ tinh xảo bởi bàn tay tài hoa của các nghệ nhân, từ cầu kỳ cho đến đơn giản, khóm thờ được làm từ nhiều chất liệu khác nhau ví dụ như: khóm thờ bằng xi măng, khóm thờ bằng gỗ hoặc là khóm thờ bằng đá mà hiện nay được nhiều người trong cả nước biết đến và lựa chọn để sử dụng trong gia đình mình hoặc ở các nơi như; đình, chùa, đền, miếu…..

mẫu khóm thờ ngoài trời bằng đá tự nhiên đẹp nhất hiện nay
mẫu khóm thờ ngoài trời bằng đá tự nhiên đẹp nhất hiện nay

Cấu tạo của khóm thờ thiên bằng đá

khóm thờ bằng đá được chia làm hai loại phổ biến đó là khóm thờ có máikhóm thờ không có mái. Nhìn chung thì cấu tạo của khóm thờ đá không mái và khóm thờ đá có mái tương đối giống nhau. Chúng đều có phần đế, phần cột, có thể làm cột tròn hoặc cột vuông tùy theo yêu cầu của khách hàng cuối cùng là phần bàn thờ.

Riêng phần khóm thờ đá không mái phần phía sau bàn thờ có có tấm đá bành dạng tam sơn nên còn được gọi la khóm thờ tam sơn. Khóm thờ có mái khác với khóm thờ không mái là được làm thêm 3 tấm bưng đặt ở đằng sau và hai bên hông. Còn khoảng trống ở giũa là cửa của bàn thờ và bốn chiếc cột được đặt thẳng trên 4 góc của bàn thờ để ghép các mộng của 3 tâm bưng lại với nhau thành một tổng thể vững chắc. Trên cùng chúng ta sẽ đặt phần mái của khóm thờ lên có thể làm một mái, hai mái và ba mái đá.

khóm thờ đá không mái đẹp giá rẻ
khóm thờ đá không mái đẹp giá rẻ
mẫu khóm thờ dá có mái đẹp nhất hiện nay
mẫu khóm thờ dá có mái đẹp nhất hiện nay
khóm thờ bằng đá xanh đẹp chất lượng tốt nhất hiện nay
khóm thờ bằng đá xanh đẹp chất lượng tốt nhất hiện nay

Kích thước phổ biến của các mẫu khóm thờ đá

Kích thước khóm thờ thiên ngoài trời thường được chọn theo số đo thước lỗ ban như mặt bàn

61*61 (cm)            81*81( cm )

69*69 (cm)            89*89 (cm ) ….

Chiều cao của khóm thờ thiên bằng đá tới mặt bàn thường được chọn  97, 107, 117, 127 (cm ),….

Kích thước của khóm thờ đá có thể thay đổi khác nhau tùy thuộc vào không gian và diện tích cũng như vị trí lắp đặt và nhu cầu sở thích của từng khách hàng mà chúng tôi có thể thiết kế theo nhiều kích thước to nhỏ khác nhau. Nhưng luôn đảm bảo được đúng phong thủy, chuẩn theo thước lỗ ban mang nhiều tài lộc cũng như sự bình an đến cho con cháu và gia đình.

mẫu khóm thờ bằng đá vàng nguyên khối tự nhiên
mẫu khóm thờ bằng đá vàng nguyên khối tự nhiên
khóm thờ bằng đá trắng tự nhiên chất lượng cao giá hợp lý
khóm thờ bằng đá trắng tự nhiên chất lượng cao giá hợp lý

Địa chỉ bán các mẫu khóm thờ đá đẹp uy tín chất lượng giá rẻ

Các mẫu khóm thờ ngoài trời bằng đá không có mức giá nhất định. Giá của khóm thờ bằng đá phụ thuộc vào các yếu tố như chất liệu đá,loại khóm thờ đá không máikhóm thờ đá có mái, mẫu mã hoa văn và kích thước của khóm thờ, khoảng cách vận chuyển cũng như thời gian lắp đặt và thờ điểm khách đặt hàng mà giá có thể chênh lệch tùy theo các mức khác nhau.

Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình của chúng tôi là cơ sở chuyên thiết kế, thi công, lắp đặt và bán các sản phẩm khóm thờ bằng đá cũng như các mẫu miếu thờ thần linh ngoài trời bằng đá uy tín chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay. vậy nếu quý khách có nhu cầu làm các mẫu khóm thờ đá, mẫu khóm thờ đá xanh, mẫu khóm thờ đá vàngmẫu khóm thờ đá trắng…. hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để được tư vấn và mua những mẫu khóm thờ ngoài trời chất lượng tốt nhất

website:                    langmodaninhbinh.info 

Gmail  :                     langmodadep35@gmail.com

zalo     :                    0973 699 505

Số điện thoại :         0973 699 505

Cơ sở sản xuất Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình

XÃ NINH VÂN -HUYỆN HOA LƯ -TỈNH NINH BÌNH

Trân trọng cảm ơn quý khách đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trân trọng!

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook