Mẫu mộ lục giác bằng đá trắng được lắp đặt tại Yên Bái

Mẫu mộ lục giác bằng đá trắng lắp đặt tại Yên Bái 01

Mẫu mộ lục giác bằng đá trắng được lắp đặt tại Yên Bái được chế tác tại làng nghề đá truyền thống Ninh Vân Ninh Bình, Bán và lắp đặt trên toàn quốc.

Mẫu mộ lục giác bằng đá trắng được lắp đặt tại Yên Bái

Mẫu mộ lục giác bằng đá trắng được lắp đặt tại Yên Bái là mẫu mộ đá đẹp được chế tác tại Ninh Vân, Ninh Bình. Sau đó được bán và lắp đặt tại Yên Bái, mộ lục giác được làm từ đa trắng nguyên khối, ngoài chất liệu đá trắng chúng tôi còn làm mộ lục giác từ nhiều chất liệu đá tự nhiên khác nhau như đá xanh, đá vàng, đá xanh rêu… nguồn đá tự nhiên được cơ sở chọn lựa rất kỹ trước khi nhập về từ các tỉnh như Thanh Hóa, Nghệ An nên có độ bền và tính thẩm mỹ rất cao và giá thành phù hợp với mọi khách hàng.

Mẫu mộ đá lục giác bằng đá trắng hay còn gọi là mộ lục lăng được chúng tôi thiết kế theo kiểu có mái. Họa tiết hoa văn trên mộ được các nghệ nhân chạm khắc rất tỷ mỷ và tinh tế, hoa văn chạm khắc trên mộ chủ yếu là sen và lá lan. Mộ lục giác gồm 6 cạnh được chia đều và ghép với nhau bởi 6 tâm bưng,  các cột trên khung bài vị được chạm rồng và dựng lên nhằm mục đích nâng đỡ cho phần mái tạo sự uy nghi và vững chắc ngôi mộ.

Mẫu mộ lục giác bằng đá trắng lắp đặt tại Yên Bái 01
Mẫu mộ lục giác bằng đá trắng lắp đặt tại Yên Bái 01

Kích thước mẫu mộ lục giác có mái bằng đá trắng:

kích thước từ đế lên mặt là:                      81cm

kích thước khung bài vị là:                       81cm

kích thước từ đế lên đỉnh là:                    255cm

Các kích thước mộ lục giác được tính dựa trên số đỏ của thước lỗ bán chuyên phần âm trạch chuẩn phong thủy mang lại tài lộc bình an và may mắn đến cho gia đình và con cháu.

Hình ảnh lắp đặt mộ lục giác bằng đá trắng:

Hình ảnh lắp đặt mẫu mộ lục giác
Hình ảnh lắp đặt mẫu mộ lục giác
Kích thước mộ chuẩn phong thủy thước lỗ ban
Kích thước mộ chuẩn phong thủy thước lỗ ban
Hình ảnh phía sau mộ lục giác;

Địa chỉ chế tác bán và lắp đặt mộ lục giác bằng đá uy tín nhất hiện nay tại Ninh Bình

Cơ sở Đá Mỹ nghệ Ninh Bình là cơ sở được đặt tại làng nghề đá truyền thống Ninh Vân, Ninh Bình. Với bề dầy kinh nghiệm lâu năm và các trang thiết bị máy móc hiện đại cùng đội ngũ thợ được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực điêu khắc đá nghệ thuật. Chúng tôi tự hào là cơ sở chuyên cung cấp, thiết kế, thi công, lắp đăt và bán các mẫu mộ lục giác bằng đá và các công trình tâm linh bằng đá mỹ nghệ như: mộ đá, khu lăng mộ đá, cổng đá, cuốn thư đá, lan can đá, cây hương đá, cột đá, chân cột đá, đồ thờ đá, con giống đá, chiếu đá, bậc tam cấp bằng đá……uy tín chất lượng giá cả hợp lý trên toàn quốc.

Vậy quý khách có nhu cầu sử dụng các sản phẩm trên vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để được hỗ trợ tư vấn và báo giá chính xác nhất

Số điện thoại:    0973.699.505

Zalo              :    0973.699.505

Webiste        :    langmodaninhbinh.info

Gmail           :   langmodadep35@gmail.com

Cơ sở chế tác Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình

Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Trân trọng cảm ơn quý khách đã quan tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi trân trọng!

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook