Rồng đá bậc tam cấp – Mẫu rồng đá bậc thềm đình chùa đẹp nhất hiện nay

Những mẫu rồng đá bậc tam cấp nhà thờ họ đẹp nhất

Rồng đá bậc tam cấp – Mẫu rồng đá bậc thềm đình chùa đẹp nhất hiện nay. Hôm nay cơ sở chế tác Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình xin giới thiệu đến quý khách hàng một sồ mẫu rồng đá bậc thềm đình chùa cũng như mẫu rồng đá, rồng đá bậc thềm do cơ sở chúng tôi thiết kế và chế tác.

Vậy rồng đá là gì, rồng đá bậc tam cấp như thế nào, quý khách hãy tìm hiểu qua bài viết sau cùng chúng tôi nhé!

Mẫu rồng đá bậc tam cấp đình chùa đẹp nhất hiện nay

Từ xa xưa rồng luôn được coi là một linh vật mang sứ mệnh cao cả tượng trưng cho sự quyền uy và sức mạnh, gắn kết kết giữa đất trời và Mang lại sự bình an may mắn thái hòa cho con người trên thế gian. Vì lẽ đó mà những mẫu rồng đá  ngày nay trong phong thủy được coi là “long khí” là sinh lực của vũ trụ, nó ẩn hiện trong lòng đất, vận chuyển thành long mạch, mà từ xưa các đại sư phong thủy đã dày công tìm kiếm. Nguồn sinh khí vĩ đại ấy xuất phát từ hướng Đông, nên các đại sư phong thủy đã tìm nhiều cách vận dụng và kích thích sinh khí ở hướng này như đặt tượng rồng trước khuôn viên cửa nhà.

Ngày nay khi xã hội phát triển mạnh cũng như nền kinh tế tăng cao thì nhu cầu sử dụng rồng đá ngày càng nhiều. Các mẫu rồng đá thường được làm bò theo bậc tam cấp trước cửa nhà, cửa nhà thờ họ, cửa đình chùa … làm tăng thêm vẻ đẹp cũng như mang lại ý nghĩa to lớn trong phong thủy cho các công trình kiến trúc tâm linh.

Những mẫu rồng đá bậc tam cấp nhà thờ họ đẹp nhất
Những mẫu rồng đá bậc tam cấp nhà thờ họ đẹp nhất

Rồng đá bậc tam cấp đình chùa đẹp

mẫu rồng đá đẹp được đặt nằm hai bên của bậc tam cấp. Và được làm từ đá tự nhiên nguyên khối, nguồn đá nguyên khối được khai thác thủ công tại các mỏ đá như Thanh Hóa, Nghệ An. Các họa tiết trên rồng đá được các nghệ nhân chạm khắc rất công phu, tỷ mỷ và tinh tế từng chi tiết. Kết hợp với mẫu đá bậc tam cấp được chạm khắc hoa văn như sòi, lá lan, chiện….ta được một mẫu rồng đá bậc tam cấp đình chùa đẹp hoàn hảo đa dạng về kích thước cung như mẫu mã.  Thể hiện được sự uy nghiêm thành kính cũng như mang lại sự bình an cho ngôi đình, chùa hoặc nhà thờ họ.

Các mẫu rồng đá bậc thềm đình chùa đẹp uy tín chất lượng nhất hiện nay
Các mẫu rồng đá bậc thềm đình chùa đẹp uy tín chất lượng nhất hiện nay

Kích thước rồng đá bậc thềm

Kích thước của rồng đá bậc thềm: không đồng nhất mà nó được tính dựa vào diện tích đất sử dụng cũng như nhu cầu của từng khách hàng. Do đó chúng tôi có thể thiết kế được các kích thước lớn nhỏ dài rộng khác nhau tùy vào yêu cầu của khách hàng. Nhưng luôn đảm bảo được đúng phong thủy chuẩn theo thước lỗ ban mang lại may mắn bình an đến cho gia chủ.

Kích thước rồng đá bậc tam cấp chuẩn phong thủy nhất hiện nay
Kích thước rồng đá bậc tam cấp chuẩn phong thủy nhất hiện nay

Giá của rồng đá bậc tam cấp đình chùa

Giá của rồng đá bậc tam cấp: không cố định mà nó còn phụ thuộc vào các yếu tố như mẫu mã, kích thước, khoảng cách vận chuyển, thời gian và địa hình lắp đặt cũng như thời điểm khách đặt hàng mà giá có thể thay đổi các mức khác nhau. Ngoài ra giá của rồng đá bậc thềm còn phụ thuộc chủ yếu vào chất liệu đá ví dụ như: mẫu rồng đá bậc tam cấp bằng đá xanh, mẫu rồng đa bậc tam cấp đá vàng, rồng đá bậc tam cấp đá xanh rêu, mỗi chất liệu đá sẽ có một mức giá khác nhau do đó để có được giá bậc tam cấp chính xác quý khách cần nắm được bản thiết kế rồng đá bậc tam cấp chuẩn nhất.

Các mẫu rồng đá bậc thềm đẹp
Các mẫu rồng đá bậc thềm đẹp
Rồng đá bậc tam cấp bằng đá xanh nguyên khối tự nhiên đẹp
Rồng đá bậc tam cấp bằng đá xanh nguyên khối tự nhiên đẹp

Địa chỉ bán rồng đá bậc thềm uy tín nhất hiện nay tại Ninh Bình

Cơ sở Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình chuyên nhận thi công, chế tác, lắp đặt các mẫu rồng đá bậc thềm, rồng đá bậc tam cấp đình chùa, rồng đá bậc tam cấp nhà thờ họ đẹp uy tín chất lượng, giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Vậy nếu quý khách có nhu cầu sử dụng những mẫu rồng đá bậc tam cấp hoặc bậc tam cấp bằng đa hãy liên hệ với chung tôi theo địa chỉ sau để được tư vấn và phục vụ tốt nhất:

website:                   langmodaninhbinh.info

Gmail  :                    langmodadep35@gmail.com

zalo     :                    0973 699 505

Số điện thoại :         0973 699 505

Cơ sở sản xuất Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình

XÃ NINH VÂN -HUYỆN HOA LƯ -TỈNH NINH BÌNH

Trân trọng cảm ơn quý khách đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trân trọng!

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook