Mộ ba mái đá – Mẫu mộ ba mái đá chuẩn kích thước phong thủy 2020

Kích thước mộ đôi ba mái bằng đá đẹp nhất hiện nay

Mộ ba mái đá – Mẫu mộ ba mái đá chuẩn kích thước phong thủy 2020. Những mẫu mộ đá được chế tác với kích thước chuẩn theo phong thủy nhằm mang lại nhiều may mắn và tài lộc về cho gia đình

Mộ ba mái đá chuẩn kích thước phong thủy 2020

Mộ ba mái đá hay còn được gọi theo cách của những người trong nghề là mộ đá ba đao. Mẫu mộ đá ba mái cũng được thiết kế giống như các mẫu mộ đá thông thường nhưng được cách điệu thêm phần mái tạo nên sự nổi bật và sang trọng cho cả ngôi mộ. Mộ ba mái đá  được liệt kê trong tốp các mẫu mộ có mái. Mộ có mái được chia thành 3 loại phổ biến đó là mộ một mái, mộ hai mái, mộ ba mái

Mộ ba mái đá đẹp chuẩn kích thước phong thủy nhất 2019 tai Ninh Bình
Mộ ba mái đá đẹp chuẩn kích thước phong thủy nhất 2019 tai Ninh Bình

Mẫu mộ ba mái đá ngày nay đang được đông đảo khách hàng trên cả nước quan tâm và lựa chọn để sử dụng cho phần mộ của gia đình mình. Bởi các ưu điểm như phần mái cao cong vút tạo điểm nhấn cho toàn thể ngôi mộ cùng các họa tiết hoa văn đươc chạm khắc tinh xảo và chất liệu đá nguyên khối tự nhiên nên đảm bảo được độ bền và tính thẩm mỹ rất cao. Không những thế mà mẫu mộ ba mái đá còn thể hiện được nhiều giá trị văn hóa và ý nghĩa tâm linh dựa trên các họa tiết hoa văn của từng mẫu mộ đá. Mộ ba mái thích hợp sử dụng ở các phần mộ đơn hơn là việc sử dụng trong toàn bộ khu lăng mộ.  Còn nếu là các phần mộ riêng lẻ của gia đình thì nên lựa chọn các mẫu mộ đá ba mái kích thước lớn hơn, điều này sẽ mang lại may mắn, tài vượng và vẻ đẹp cho phần mộ của gia đình.

Mộ ba mái bằng đá xanh nguyên khối được lắp đặt tại hải phòng
Mộ ba mái bằng đá xanh nguyên khối được lắp đặt tại hải phòng

Kích thước mộ ba mái chuẩn phong thủy theo thước lỗ ban

Khi lựa chọn các mẫu mộ đá ba mái và chế tác cũng như thi công thì các nghệ nhân đã cẩn thận lựa chọn các kích đẹp, sao cho phù hợp với thước Lỗ Ban chuẩn phong thủy mang nhiều tài lộc và bình an đến cho con cháu và gia đình. Các kích thước mộ đá ba mái lớn nhỏ khác nhau tùy vào diện tích khuôn viên khu lăng mộ và nhu cầu sử dụng của khách hàng mà có thể thiết kế các kích thước khác nhau. Nhưng vẫn luôn đảm bảo chuẩn theo thước lỗ ban hợp phong thủy cho gia đình.

 Địa chỉ bán mộ ba đao chuẩn theo thước lỗ ban hợp phong thủy nhất hiện nay tại Ninh Bình
Địa chỉ bán mộ ba đao chuẩn theo thước lỗ ban hợp phong thủy nhất hiện nay tại Ninh Bình

Các kích thước mộ ba mái phổ biến là:

89cm x 133cm      ứng với số đỏ trên thước lỗ ban   > > >     Thêm phúc, đại cát, tài vượng,

89cmx147cm        ứng với số đỏ trên thước lỗ ban    > > >     Thêm phúc, thêm đinh, hưng vượng

107cmx167cm      ứng với số đỏ trên thước lỗ ban    > > >     Qúy tử, thêm đinh, tiến bảo,

107cmx175cm      ứng với số đỏ trên thước lỗ ban    > > >     Qúy tử, thêm đinh, thiên khố

117cmx197cm      ứng với số đỏ trên thước lỗ ban    > > >     Tài đức, phúc tinh, đỗ đạt, tài vượng

Mẫu mộ đôi ba mái bằng đá xanh đen đẹp nhất hiện nay
Mẫu mộ đôi ba mái bằng đá xanh đen đẹp nhất hiện nay

Giá mộ đá ba mái được tính dựa vào các yếu tố như sau:

Giá mộ đá ba mái được tính dựa vào các yếu tố như

1 – Chất liệu đá: ( đá xanh, đá vàng đá trắng, đá xanh đen…)

2 – Kích thước mẫu mã hoa văn trên mộ

3 – Khoảng cách vận chuyển

4 – Thời gian và địa hình lắp đặt

5 – Thời điểm mà khách đặt hàng

Vậy mộ đá nói chung và mộ ba mái đá nói riêng đều không có mức giá cố định, giá có thể khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng của từng khách hàng do đó giá có thể thay đổi các mức khác nhau.

Dựa vào các yếu tố trên phần nào chúng tôi đã giúp được quý khách nắm được sơ qua về mức giá giao động của các mẫu mộ đá, mộ đá ba mái.

Báo giá mộ đá ba mái chuẩn nhất 2019 tại Ninh Vân Ninh Bình
Báo giá mộ đá ba mái chuẩn nhất 2019 tại Ninh Vân Ninh Bình
Các mẫu mộ đá ba đao đẹp nhất hiện nay được chế tác tại Ninh Vân Ninh Bình
Các mẫu mộ đá ba đao đẹp nhất hiện nay được chế tác tại Ninh Vân Ninh Bình

Địa chỉ bán các mẫu mộ đá ba mái đep, uy tín chất lượng, giá rẻ nhất  hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các tỉnh thành, khai thác và chế tác các sản phẩm về đá mỹ nghệ. Nhưng để biết đến nhiều nhất thì ta phải nói đến làng nghề đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân, Ninh Bình. Ninh Vân là làng nghề truyền thống có tuổi đời lên đến hàng trăm năm, các sản phẩm đá mỹ nghệ ở đây có một nét độc đáo riêng được tạo nên từ chính bàn tay của các nghệ nhân cha truyền con nối trong làng. Vì thế các sản phẩm đá mỹ nghệ của chúng tôi ở đây luôn được đánh giá đứng đầu trong cả nước.

Cơ sở sản xuất của chúng tôi tự hào là cơ sơ luôn luôn đi đầu trong lĩnh vực khai thác và sản xuất đá mỹ nghệ tại làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân -Hoa Lư- Ninh Bình. Với bề dầy trên 20 năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ thợ được đào tạo chuyên nghiệp, máy móc hiện đại. Chúng tôi sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng về sản phẩm cũng như giá thành tốt nhất cho quý khách hàng. Nếu như quý khách hàng cần làm các sản phẩm về  mộ đá ba mái nói riêng, cũng như các sản phẩm về đá mỹ nghệ nói chung quý khách có thể tham khảo hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ sau để được tư vấn miễn phí và xem hàng trực tiếp tại cơ sở sản xuất của chúng tôi theo địa chỉ sau:

trang web:                  https://langmodaninhbinh.info

Số điện thoại:       0973 699 505

Cơ sở sản xuất và chế tác đá mỹ nghệ Ninh Bình

Địa chỉ:  Ninh Vân -Huyện Hoa Lư -tỉnh Ninh Bình

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook