Mộ đá – Tổng hợp các mẫu mộ đá đẹp nhất 2020

Mộ đá - Tổng hợp các mẫu mộ đá đẹp nhất 2020 - 03

Mộ đá – Tổng hợp các mẫu mộ đá đẹp nhất 2020

Mộ đá – Tổng hợp các mẫu mộ đá đẹp nhất 2020,hiện nay mộ đá là sản phẩm tâm linh đang được ưa chuộng và xây dựng nhiều trên khắp các tình thành trong cả nước. Với ưu điển vượt trội hơn so với các mẫu mộ xây thông thường, thì mộ đá được đánh giá mà mẫu mộ có đồ bền cao, tuổi thọ trung bình từ vài chục năm lên đến hàng trăm năm, khả năng thích nghi với môi trường thời tiết khắc nghiệt rất tốt.

Bên cạnh những ưu điểm như độ bền và giá thành hợp lý theo thị trường, thì các mẫu mộ đá còn thể hiện được tính thẩm mỹ cao, mang lại những giá trị văn hóa tâm linh truyền thống của dân tộc. Cũng như thể hiện được sự thành kính trang nghiêm, lòng biết ơn của con cháu đối với ông bà tổ tiên.

mộ đá - tổng hợp các mẫu mộ đá đẹp nhất 2020
mộ đá – tổng hợp các mẫu mộ đá đẹp nhất 2020

Cấu tạo và kích thước của các mẫu mộ bằng đá

Mộ đá có cấu tạo và kích thước rất đa dạng, phong phú. Mỗi mẫu mộ được thiết kế theo một kiểu mẫu mã và kích thước khác nhau. Và thiết kế dựa theo nhu cầu sử dụng cũng như sở thích của từng khách hàng. Nhưng tất cả các số đo đều được tính dựa theo số đỏ của  thước lỗ ban chuyên phần âm trạch chuẩn phong thủy mang lại tài lộc, bình an, may mắn đến cho gia đình và con cháu.

Các mẫu mộ phổ biến và được khách hàng lựa chọn sử dụng cũng như đặt mua nhiều nhất hiện nay là: Mẫu mộ đá không mái (hay còn gọi là mộ tam sơn đá, mộ bành đá ), mẫu mộ đá có mái như ( mộ đá một mái, mộ đá hai mái, mộ đá ba mái ), mẫu mộ đá đôi không mái, mộ đá đôi có mái, mộ đá tròn, mộ đá lục giác, mộ đá bát giác, mẫu mộ tam cấp bằng đá, mộ đá công giáo, mộ tháp đá phật giáo…..

Mộ đá - Tổng hợp các mẫu mộ đá đẹp nhất 2020 - 01
Mộ đá – Tổng hợp các mẫu mộ đá đẹp nhất 2020 – 01

Hình ảnh các mẫu mộ đá đẹp nhất 2020 

 Mẫu mộ lục giác bằng đá
Mẫu mộ lục giác bằng đá
Mộ đá - Tổng hợp các mẫu mộ đá đẹp nhất 2020 - 03 - Mẫu mộ tam cấp bằng đá xanh rêu
Mộ đá – Tổng hợp các mẫu mộ đá đẹp nhất 2020 – 03 – Mẫu mộ tam cấp bằng đá xanh rêu
Mẫu mộ tròn bằng đá đẹp
Mẫu mộ tròn bằng đá đẹp
Mẫu mộ bằng đá đẹp nhất hiện nay
Mẫu mộ bằng đá đẹp nhất hiện nay
 Mộ tam sơn đá đẹp chuẩn kích thước phong thủy
Mộ tam sơn đá đẹp chuẩn kích thước phong thủy
Mẫu mộ đá hai mái chạm khắc hoa văn tinh xảo
Mẫu mộ đá hai mái chạm khắc hoa văn tinh xảo
 Tháp mộ đá phật giáo - Mẫu mộ tháp bằng đá đẹp
Tháp mộ đá phật giáo – Mẫu mộ tháp bằng đá đẹp

Địa chỉ thi công và bán các mẫu mộ bằng đá uy tín chất lượng nhất tại Ninh Bình 

Cơ sở chế tác Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình được đặt tại làng nghề đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực điêu khắc và chế tác đá nghệ thuật, cùng với đội ngũ thợ được đào tạo chuyên sâu và các trang thiết bị máy móc hiện đại,  cũng như nguồn đá được tuyển chọn rất kỹ trước khi nhập về từ các mỏ chuyên khai thác đá tự nhiên nguyên khối như Thanh Hóa, Nghệ An. Nên chúng tôi tự hào là cơ sở chuyên cung cấp, tư vấn, thiết kế, thi công, bán và lắp đặt các mẫu mộ đá cũng như các công trình kiến trúc bằng đá như: lăng mộ đá, khu lăng mộ đá, cổng đá, cuốn thư đá, lan can đá, cột đá, chân cột đá, cây hương đá, chiếu rồng đá, rồng đá bậc tam cấp, bậc thềm đá, đồ thờ cúng bằng đá, con giống đá……uy tín, chất lượng giá thành hợp lý trên khắp các tình thành trong cả nước.

Vậy quý khách có nhu cầu xây lắp mộ đá hoặc mua các mẫu mộ bằng đá hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để được tư vấn và báo giá chính xác nhất

Địa chỉ: Làng nghề Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Website: langmodaninhbinh.info

hotline   : 0973.699.505

Zalo      : 0973.699.505

Trân trọng cảm ơn quý khách đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trân trọng!

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook