Mộ đá tròn – Mẫu mộ tròn bằng đá tự nhiên đẹp nhất hiện nay

Mộ đá tròn - mẫu mộ tròn bằng đá tự nhiên đẹp nhất hiện nay

Mộ đá tròn – Mẫu mộ tròn bằng đá tự nhiên đẹp nhất hiện nay

Mộ đá tròn là mẫu mộ đá đẹp, được sử dụng để xây dựng trong các khu lăng mộ đá, xây mộ tổ, xây mộ cho ông bà tổ tiên hoặc xây mộ cho người quá cố khi không xác định được đầu mộ ở đâu, thì mẫu mộ đá hình tròn là lựa chọn hoàn hảo và hợp lý nhất. Trong phong thủy mộ tròn còn có tác dụng hấp thụ được nhiều sinh khí tốt so với các loai mộ có hình dạng khác.

Mộ đá tròn - mẫu mộ tròn bằng đá tự nhiên đẹp nhất hiện nay
Mộ đá tròn – mẫu mộ tròn bằng đá tự nhiên đẹp nhất hiện nay

Mẫu mộ tròn bằng đá tự nhiên

Mẫu mộ tròn đá tự nhiên là một trong các hạng mục nằm trong khu lăng mộ đá của chúng tôi. Các hạng mục trong lăng mộ cũng như các kiểu mộ tròn đều được làm bằng đá tự nhiên nguyên khối cao cấp, chất lượng.

Lăng mộ đá tròn bằng đá tự nhiên nguyên khối
Lăng mộ đá tròn bằng đá tự nhiên nguyên khối

Mộ tròn được tạo hình, hoa văn chạm khắc đa dạng và thủ công từ các khối đá tự nhiên như: đá xanh, đá xanh đen, đá trắng, đá vàng, đá xanh rêu…. Nguồn đá tự nhiên được cơ sở tuyển chọn và thu mua từ các mỏ chuyên khai thác đá tự nhiên nổi trong cả nước như Thanh Hóa, Nghệ An.

Nên các mẫu mộ đá có độ bền cao, khó nứt vỡ, thích nghi với môi trường thời tiết khắc nghiệt bên ngoài rất tốt. Tuổi thọ trung bình từ vài chục năm lên tới hàng trăm năm mà giá thành không quá đắt rất thích hợp để thay thế các mẫu mộ xây bằng gạch…..

Mẫu mộ tròn bằng đá tự nhiên đẹp nhất hiện nay
Mẫu mộ tròn bằng đá tự nhiên đẹp nhất hiện nay

Kích thước phong thủy mộ đá tròn

Những vòng tròn đồng tâm như vân tuổi của thân gỗ được coi như biểu tượng của vân tuổi. Mọi vật đều vận động tuần hoàn không có khởi đầu và kết thúc. Nếu như hình vuông đại diện cho đất thì hình tròn là đại diện cho bầu trời.

Kích thước phong thủy mộ tròn thường được đo theo đường kính phủ bì của đế và các khoanh tròn xếp kế trên. Các số đo đường kính phong thủy đẹp như 127cm, 133cm, 147cm, 155cm, 167cm, 176cm..

Mẫu mộ tròn chuẩn kích thước phong thủy
Mẫu mộ tròn chuẩn kích thước phong thủy

Quý khách có nhu cầu tư vấn thiết kế xây dựng mẫu mộ đá tròn bằng đá tự nhiên nguyên khối vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây.

Địa chỉ: Làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Số Điện Thoại: 0973 699 505

Website: https://langmodaninhbinh.info

Ngoài chế tác và sản xuất các sản phẩm mẫu mộ đá đẹp trên toàn quốc, xưởng điêu khắc đá mỹ nghệ Ninh Vân chúng tôi còn nhận tư vấn – thiết kế – lắp đặt các hạng mục công trình tâm linh làm bằng đá khác như miếu thờ thần linh, mẫu mộ đá đôi, lăng mộ đámẫu mộ đẹpbình phong bằng đábàn thờ thiênbát hương đá, …và các hạng mục công trình khác bằng đá như đá látđá bậc thềmchân tảng đá kê cộtang chậu cảnh bằng đábàn ghế đá tự nhiên, …

Trân trọng cảm ơn quý khách đã quan tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi trân trọng!

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook