Mộ một mái đẹp – Mẫu mộ một mái đẹp đơn giản nhất hiện nay

Mộ một mái đẹp đơn giản nhất hiện nay 01

Mộ một mái đẹp – Mẫu mộ một mái đẹp đơn giản nhất hiện nay. Mẫu mộ một mái bằng đá hay còn gọi theo cách của những người trong nghề là mẫu mộ đá một đao. Mẫu mộ đá một mái ngày nay đang được đông đảo khách hàng quan tâm lựa chọn để sử dụng cho phần mộ của người đã khuất trong gia đình, dòng họ.

Mộ một mái đẹp đơn giản nhất hiện nay

Mộ một đao bằng đá được liệt kê trong top các mẫu mộ đá có mái như: mộ một mái, mộ hai, mộ ba mái. Thành phần cấu tạo của mộ đá một mái cũng giống như các mẫu mộ đá có mái, chỉ khác biệt là được thiết kế theo kiểu một mái, hai mái, ba mái.

Mộ một mái đẹp đơn giản được làm từ đá nguyên khối tự nhiên nên có độ bền và tính thẩm mỹ cao, các họa tiết hoa văn trên mộ được chạm khắc rất đa dạng và tinh xảo nhưng luôn đảm bảo thể hiện được tính nhân văn, giá trị văn hóa tâm linh truyền thống và lòng hiếu thảo cũng như sự thành kính mà con cháu đối với ông bà tổ tiên.

Mộ một mái đẹp đơn giản nhất hiện nay 01
Mộ một mái đẹp đơn giản nhất hiện nay 01

Một số kích thước phổ biến của mộ đá một mái đẹp 

Kích thước mộ một mái bằng đá rất đa dạng và phong phú nó được tính dựa trên nhiều yếu tố khác nhau hoặc được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng do đó kích thước mộ sẽ không đồng nhất. Nhưng tất cả các số đo đều được tính dựa trên thước lỗ ban chuẩn phong thủy mang nhiều tại lộc và bình an đến cho con cháu và dòng họ

Mộ một mái đẹp đơn giản nhất hiện nay 02
Mộ một mái đẹp đơn giản nhất hiện nay 02

Sau đây chúng tôi xin gửi tới quý khách một số kích thước mộ một mái đẹp đơn giản phổ biến nhất hiện nay:

81 cm x 127 cm 89 cm x 147 cm

81 cm x 133 cm 107 cm x 155 cm

89 cm x 133 cm 107 cm x 167 cm

Mộ một mái đẹp đơn giản nhất hiện nay 03
Mộ một mái đẹp đơn giản nhất hiện nay 03

Giá mộ đá một mái được tính dựa vào các yếu tố như sau:

Giá mộ đá một mái được tính dựa vào các yếu tố như

1 – Chất liệu đá: ( đá xanh, đá vàng đá trắng, đá xanh đen…)

2 – Kích thước mẫu mã hoa văn trên mộ

3 – Khoảng cách vận chuyển

4 – Thời gian và địa hình lắp đặt

5 – Thời điểm mà khách đặt hàng

Vậy mộ đá nói chung và mộ một mái đá nói riêng đều không có mức giá cố định, giá có thể khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng của từng khách hàng do đó giá có thể thay đổi các mức khác nhau.

Mộ một mái đẹp đơn giản nhất hiện nay 04
Mộ một mái đẹp đơn giản nhất hiện nay 04
Kích thước mộ đá một mái
Kích thước mộ đá một mái
Giá mộ một mái bằng đá
Giá mộ một mái bằng đá
Địa chỉ bán mộ một mái bằng đá uy tín giá hợp lý nhất tại Ninh Bình
Địa chỉ bán mộ một mái bằng đá uy tín giá hợp lý nhất tại Ninh Bình

Dựa vào các yếu tố trên phần nào chúng tôi đã giúp được quý khách nắm được sơ qua về mức giá giao động của các mẫu mộ đá, mộ đá một mái

Địa chỉ bán các mẫu mộ một mái đep đơn giản, uy tín chất lượng, giá rẻ nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các tỉnh thành, khai thác và chế tác các sản phẩm về đá mỹ nghệ. Nhưng để biết đến nhiều nhất thì ta phải nói đến làng nghề đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân, Ninh Bình. Ninh Vân là làng nghề truyền thống có tuổi đời lên đến hàng trăm năm, các sản phẩm đá mỹ nghệ ở đây có một nét độc đáo riêng được tạo nên từ chính bàn tay của các nghệ nhân cha truyền con nối trong làng. Vì thế các sản phẩm đá mỹ nghệ của chúng tôi ở đây luôn được đánh giá đứng đầu trong cả nước.

Cơ sở sản xuất của chúng tôi tự hào là cơ sơ luôn luôn đi đầu trong lĩnh vực khai thác và sản xuất đá mỹ nghệ tại làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân -Hoa Lư- Ninh Bình. Với bề dầy trên 20 năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ thợ được đào tạo chuyên nghiệp, máy móc hiện đại. Chúng tôi sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng về sản phẩm cũng như giá thành tốt nhất cho quý khách hàng. Nếu như quý khách hàng cần làm các sản phẩm về mộ đá một mái nói riêng, cũng như các sản phẩm về đá mỹ nghệ nói chung quý khách có thể tham khảo hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ sau để được tư vấn miễn phí và xem hàng trực tiếp tại cơ sở sản xuất của chúng tôi theo địa chỉ sau:

Trang website: https://langmodaninhbinh.info

Số điện thoại: 0973 699 505

Cơ sở sản xuất và chế tác đá mỹ nghệ Ninh Bình

Địa chỉ: Ninh Vân -Huyện Hoa Lư -tỉnh Ninh Bình

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook