Mua một bộ bàn ghế đá giá bao nhiêu tiền là hợp lý?

bo-ban-ghe-da-gia-bao-nhieu-tien-1

Một bộ bàn ghế đá giá bao nhiêu tiền là hợp lý là câu hỏi của không ít người tiêu dùng đang quan tâm đến mặt hàng bàn ghế đá này. Nhất là khi các sản phẩm chế tác từ đá sử dụng làm tiểu cảnh trong sân vườn ngày càng được ưa chuộng. Những mẫu bàn ghế đá bắt mắt, độc đáo được người ta sử dụng như các vật phẩm phong thủy, đặt trong khu vườn của gia đình. Hay đơn giản chỉ là những khối đá thô được tạc đơn giản đã có thể tạo thành những mẫu bàn ghế đá độc đáo nhưng vẫn hiệu quả trong sử dụng.

Để nắm được giá trị cụ thể của từng loại, từng mẫu bàn ghế đá, bạn cần biết những thông tin sau:

Đặc điểm nổi bật của bàn ghế đá

Bàn ghế đá có độ bền cao, chống chọi được các điều kiện khắc nghiệt của thời gian và thời tiết. Nhờ độ bền cứng cáp, khả năng chịu lực lớn, không sợ bị mối mọt, ăn mòn giống các mẫu bàn ghế gỗ. Chính vì những điều trên, các sản phẩm bàn ghế đá ngày càng được nhiều gia đình, doanh nghiệp, cơ sở công sử dụng.

bo-ban-ghe-da-gia-bao-nhieu-tien-3
Một bộ bàn ghế đá giá bao nhiêu tiền?

Thời gian bảo hành lâu dài

Do các sản phẩm bàn ghế đá có độ bền cực cao, nên thời gian bảo hành của các sản phẩm này cũng kéo dài. Tuy vậy, rất ít trường hợp các sản phẩm bị gẫy nứt, hay chầy xước, ăn mòn bởi các tác động bên ngoài. Ngoài ra, độ giữ màu của các sản phẩm từ đá cũng rất lâu, không như các sản phẩm từ gỗ, xi măng phải thường xuyên sơn sửa. Do vậy, không còn lo bị phai màu, chuyển màu theo thời gian, trở thành màu sắc khác không hợp với vận mệnh của gia chủ, tổng thể công trình.

Xem thêm:

>>> Bàn ghế đá xanh đẹp chất lượng cao giá rẻ thiết kế cao cấp

>>> Bàn ghế đá xanh đẹp chất lượng cao giá rẻ thiết kế hiện đại

Các yếu tố ảnh hưởng tới giá của sản phẩm

Tùy thuộc vào mẫu mã, kích thước, chất liệu và yêu cầu chế tác riêng của khách hàng mà mỗi sản phẩm bàn ghế đá có giá thành khác nhau. Có những mẫu có giá trị rất rẻ (dưới 1 triệu đồng) nhưng có những mẫu yêu cầu chế tác cao, chất liệu tạo nên sản phẩm là loại đá hiếm,… thì giá thành của sản phẩm ắt sẽ phải đắt hơn.

bo-ban-ghe-da-gia-bao-nhieu-tien-2
Giá thành một bộ bàn ghế đá có thể rất rẻ do thiết kế đơn giản, chất liệu đá chế tác cũng là loại thông dụng

Do vậy thật khó để báo giá hết được giá trị của một bộ bàn ghế đá nói chung. Để biết thêm chi tiết cho từng sản phẩm, vui lòng hãy liên hệ với chúng tôi qua phần LIÊN HỆ ở cuối bài viết.

Chất liệu bàn ghế đá

Chất liệu ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng bàn ghế đá. Tùy thuộc vào loại đá mài như thế nào, độ dày mặt đá là bao nhiêu thì sẽ có những mức giá tương ứng với sản phẩm

Mẫu mã sản phẩm

Mẫu mã của từng sản phẩm lại quyết định đến giá thành của chính nó. Mẫu càng đẹp, thiết kế độc đáo, chế tác tỉ mỉ, công phu thì mức giá sản phẩm cũng cao hơn so với những thiết kế đơn giản khác. Đặc biệt, nếu có thêm yêu cầu riêng thì cũng cần tốn thêm một ít chi phí bởi mỗi chi tiết thiết kế cần sự sáng tạo, công sức và thời gian hoàn thành sản phẩm.

bo-ban-ghe-da-gia-bao-nhieu-tien-1
Những mẫu bàn ghế đá cầu kì sẽ có giá thành cao hơn so với những loại thông thường

Ngày nay có rất nhiều mẫu bàn đá đẹp với kiểu dáng, màu sắc đa dạng, quý khách có thể tham khảo các mẫu sản xuất sẵn và thiết kế theo ý tưởng và yêu cầu của mình.

Kích thước ảnh hưởng đến giá bàn ghế đá

Đây là yếu tố khá quan trọng. Kích thước càng lớn sẽ có giá thành càng cao. Với mỗi sản phẩm, bạn nên nhờ cơ sở sản xuất tư vấn chính xác để chọn được kích thước phù hợp với không gian và tài chính cá nhân.

Bộ sản phẩm gồm: 1 bàn chữ nhật và 2 ghế thẳng có tựa được sơn phủ bóng

– Kích thước của bàn: D1200 x W600 x H650 (mm)

– Kích thước của ghế: D1200 x W350 x H400 (mm)

Chú ý: Logo và mẫu mã, kích thước bàn ghế đá theo yêu cầu của khách hàng.

Hi vọng bài viết trên đây đã có thể trả lời giúp bạn câu hỏi “Mua bộ bàn ghế đá giá bao nhiêu tiền là hợp lý?”. Để biết thêm về các quy trình chế tác, chất liệu đá và các mẫu mã của sản phẩm bàn ghế đá. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo những thông tin sau.

Liên hệ

Lăng mộ đá Ninh Bình

Địa chỉ: Làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Số Điện Thoại: 0973.699.505

Website: https://langmodaninhbinh.info

Chúng tôi xin cam kết đem lại các sản phẩm chế tác từ đá với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý theo thị trường.

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook