Lăng mộ đá tâm linh – Những mẫu lăng mộ đá tâm linh đẹp tại Ninh Vân

Những mẫu lăng mộ đá Ninh Vân đang được ưa chuộng

Lăng mộ đá tâm linh – Những mẫu lăng mộ đá tâm linh đẹp tại Ninh Vân. Lăng mộ đá tâm linh Ninh Vân Ninh Bình là mẫu lăng mộ đá đang được nhiều gia đình, dòng họ ưa chuộng. Tổng hợp các mẫu thiết kế quần thể lăng mộ đá tâm linh được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Lăng mộ đá tâm linh Ninh Vân

Lăng mộ đá tâm linh Ninh Vân Ninh Bình là mẫu lăng mộ đá đang được nhiều gia đình, dòng họ ưa chuộng. Tổng hợp các mẫu thiết kế quần thế mộ đá tâm linh được chế tác từ đá tự nhiên nguyên khối chất lượng cao. Lăng mộ đá tam linh thiết kế đẹp, hoa văn tinh tế, màu sắc tự nhiên,… được chế tác tại làng đá Ninh Vân Ninh Bình.

Các mẫu lăng mộ đá tâm linh Ninh Vân Ninh Bình đẹp được làm từ những khối đá xanh tự nhiên, hoa văn chạm khắc tinh tế bởi các nghệ nhân có tay nghề cao của Đá mỹ nghệ Ninh Bình. Các mẫu lăng mộ đá tâm linh ninh bình mà Đá mỹ nghệ Ninh Bình muốn gửi tới các bạn trong bài viết này với độ bền cao, thiết kế đẹp theo phong cách cổ tâm linh của người Việt.

Lăng mộ đá tâm linh Ninh Vân
Lăng mộ đá tâm linh Ninh Vân

Lựa chọn thế đất đặt lăng mộ đá tại Ninh Vân

– Khu đất đặt lăng mộ có nước chảy xung quang là tốt nhất, Tránh trước khu lăng có dòng nước chảy thẳng đến, thằng đi. Thủy là nguồn của tiền của, là ngoại khí của sinh khí, nếu chảy quanh huyệt mộ là sinh thủy, vượng, nếu đi không về, tiền của tiêu tán, là đất không vong, còn gọi là tử địa hoặc tuyệt địa.

– Thế đất đặt lăng mộ nên chọn nơi có thế dựa núi, còn gọi là núi Huyền Vũ nghĩa là đằng sau khu lăng mộ có núi. Nếu núi dựa đầy đặn, to lớn hùng vĩ, hình vuông, gia chủ giàu có. Núi hình nhọn gọi là núi hình chim phượng, nữ gia chủ phát tài phát phúc.Núi hình mâm xôi, gọi là hình cái chuông vàng, gia chủ phát quan.

Hai nguyên tắc vàng trong chọn thế đất và lập phương vị mộ phần, lập hướng xây lăng mộ chuẩn phong thủy tâm linh

Cơ sở lắp đặt lăng mộ đá tại Ninh Vân
Cơ sở lắp đặt lăng mộ đá tại Ninh Vân

Ý nghĩa của việc xây lăng mộ đá

Truyền thống thờ cúng tổ tiên của nhân dân ta đã có từ lâu đời. Theo quan niệm của người xưa, việc xây mộ có ý nghĩa như xây một ngôi nhà mới cho những người đã khuất. Đây là nơi các con cháu thờ cúng, tỏ lòng hiếu kính với tổ tiên, cầu mong tổ tiên phù hộ cho gia đình, dòng họ gặp nhiều may mắn. Chính vì vậy mà các gia đình, dòng họ luôn coi trọng việc xây dựng khu lăng mộ tâm linh cho tổ tiên.

Các dòng họ luôn muốn khu lăng mộ gia tiên được khang trang, đẹp mắt. Việc xây mộ không chỉ được chú trọng về các yếu tố về phong thuỷ mà còn là chất lượng, kiểu dáng, thiết kế của khu lăng mộ. Vì vậy các gia đình, dòng họ thường tìm đến một địa chỉ thiết kế, chế tác quần thể lăng mộ đá tâm linh uy tín để thi công, xây dựng. Tuy nhiên, việc tìm một địa chỉ đáng tin cậy để xây quần thể lăng mộ đá tâm linh Ninh Vân Ninh Bình không phải điều dễ dàng. Vậy bạn nên tìm đến địa chỉ nào?

Địa chỉ bán lăng mộ đá uy tín tại Ninh Vân

Nằm trong làng nghề đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình đã có tuổi đời hàng trăm năm Đá mỹ nghệ Ninh Bình chúng tôi tự hào là thế hệ tiếp nối những tinh hoa tâm linh phong thủy mộ phần được chắt lọc từ đời này qua đời khác và tự hào hơn cả là ngày hôm nay chúng tôi được đem những tinh túy trăm đời ấy phục vụ quý khách.

Với sự hiểu biết về tâm linh phong thủy, cùng với những người thợ chế tác đá có kinh nghiệm lâu năm Đá mỹ nghệ Ninh Bình đã thiết kế và thi công rất nhiều những công trình lăng mộ bằng đá chuẩn phong thủy, mẫu mã đẹp, chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất cho rất nhiều khách hàng trên cả nước.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Đá mỹ nghệ Ninh Bình

Một số mẫu lăng mộ đá tâm linh đẹp tại Ninh Vân – Ninh Bình

Những mẫu lăng mộ đá Ninh Vân đang được ưa chuộng
Những mẫu lăng mộ đá Ninh Vân đang được ưa chuộng
Mẫu lăng mộ đá tâm linh đẹp tại Ninh Vân
Mẫu lăng mộ đá tâm linh đẹp tại Ninh Vân
Lăng mộ đá tâm linh
Lăng mộ đá tâm linh
Lăng mộ đá đẹp tại Ninh Vân
Lăng mộ đá đẹp tại Ninh Vân
Địa chỉ lắp đặt mộ đá tâm linh uy tín tại Ninh Vân
Địa chỉ lắp đặt mộ đá uy tín tại Ninh Vân
Gọi Điện Thoại Zalo Facebook