Mộ đôi – Những mẫu mộ đôi bằng đá đẹp đôi bằng đá đẹp, ý nghĩa

Mẫu mộ đôi bằng đá đẹp

Xây dựng mộ đôi cho ông bà, bố mẹ, người thân khi qua đời thể hiện tình cảm gắn bó. Mộ đôi còn mang ý nghĩa cho sự đoàn viên, là nơi để con cháu tưởng nhớ về cha ông bà, tổ tiên.

Các mẫu mộ đôi bằng đá đẹp được chạm khắc hoa văn tinh tế vừa mang tính thẩm mỹ cao, vừa mang nhiều ý nghĩa.

Ý nghĩa của mộ đôi bằng đá
Ý nghĩa của mộ đôi bằng đá

Ý nghĩa của mộ đôi đá

Các mẫu mộ đôi là nơi an nghỉ của những cặp vợ chồng đã khuất. Việc xây dựng mộ đá đôi thể hiện tình cảm gắn bó, khăng khít khi còn sống cũng như khi đã qua đời. Điều này còn mong cầu cho gia đình được sum vầy, đoàn viên. Đây cũng là công trình tâm linh bằng đá, giúp con cháu tưởng nhớ và hướng về ông bà, bố mẹ.

Ngày nay, việc lựa chọn nguyên liệu đá khối tự nhiên để xây dựng mồ mả đã không còn xa lạ. Những thiết kế mộ đôi bằng đá đẹp vừa có tính thẩm mỹ cao vừa có độ bền bỉ theo thời gian. Từ những phiến đá thô sơ, qua bàn tay của người nghệ nhân làng đá Ninh Vân đã tạo nên những mẫu mộ đôi đẹp nhất bằng đá. Với các hoa văn họa tiết được nghệ nhân chạm khắc tỉ mỉ, tinh tế tạo nên nét đẹp truyền thống và văn hóa tâm linh ý nghĩa.

Ưu điểm của mộ đá đôi

Thi công, xây dựng mộ đá đôi có nhiều ưu điểm vượt trội so với các vật liệu thông thường. Với chất liệu bằng đá tự nhiên nguyên khối, các mẫu mộ đôi bằng đá xanh tự nhiên được ưa chuộng hơn cả vì giá thành rẻ, độ bền cao cũng như được chạm khắc các hoa văn, họa tiết tinh xảo khác.

Trong khi đó, các mẫu mộ đôi bằng đá hoa cương granite lại cho kiểu dáng trơn, sáng bóng mà vẫn đảm bảo độ bền màu, bền vững với thời gian.

Một ưu điểm khác của mẫu mộ đá đôi là giúp gia chủ tiết kiệm và tối ưu về chi phí xây mộ, bảo trì mộ và còn tối ưu về diện tích mộ phần cần phải xây. Thay vì phải xây 2 ngôi mộ như thông thường, giờ đây, ta chỉ phải xây một ngôi mộ mà còn được đặt cho ông bà, bố mẹ được ở bên nhau, gần nhau hơn.

>> Xây mẫu mộ đôi cho ông bà chuẩn phong thủy nhất hiện nay

Những mẫu mộ đôi bằng đá đẹp, ý nghĩa

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tác đá mỹ nghệ, lăng mộ đá Ninh Bình là địa chỉ thiết kế mộ đôi bằng đá đẹp, ý nghĩa, chất lượng cao. Các mẫu mộ đá đôi được chúng tôi thiết kế tinh xảo, đẹp mắt và được khách hàng đánh giá cao về mẫu mã và chất lượng. Dưới đây là 1 số mẫu mộ đôi đá đẹp để quý khách dễ dàng tham khảo:

Mẫu mộ đôi bằng đá đẹp
Mẫu mộ đôi bằng đá đẹp
Mẫu mộ đôi bằng đá đẹp
Mẫu mộ đôi bằng đá đẹp
Mẫu mộ đá đôi đẹp
Mẫu mộ đá đôi đẹp
Mẫu mộ đá đôi đẹp
Mẫu mộ đôi đá đẹp
Mẫu mộ đá đôi đẹp
Mẫu mộ đôi đá đẹp
Mẫu mộ đôi đá đơn giản, đẹp
Mẫu mộ đôi đá đơn giản, đẹp
Mẫu mộ đôi đá đơn giản, đẹp
Mẫu mộ đôi đá đơn giản, đẹp
Mẫu mộ đôi đá ý nghĩa
Mẫu mộ đôi đá ý nghĩa
Mẫu mộ đôi đá ý nghĩa
Mẫu mộ đôi đá ý nghĩa

Ngoài lắp đặt các mẫu mộ đá có sẵn, chúng tôi nhận thiết kế mộ đôi theo yêu cầu và bản vẽ của khách hàng. Cách tính giá cả, chi phí lắp đặt, thiết kế mộ đá đôi đẹp sẽ phụ thuộc vào những yếu tố sau:

  • Chất liệu và khối lượng đá cần sử dụng: đá xanh, đá trắng, đá vàng, đá hoa cương, mộ đá xanh rêu Thanh Hóa,…
  • Kích thước mộ đôi bằng đá
  • Kiểu dáng, mẫu mã: mộ đôi tam cấp, mộ một mái, 2 mái,…
  • Độ phức tạp của các hoa văn họa tiết
  • Thời gian ký hợp đồng/ thời gian hoàn thành sản phẩm
  • Khoảng cách vận chuyển và vị trí lắp đặt

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Đá mỹ nghệ Ninh Bình

Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

SĐT: 0973.699.505

Website: langmodaninhbinh.info

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook