Ở đâu bán lăng mộ đá – Địa chỉ bán lăng mộ đá uy tín, chất lượng

o-dau-ban-lang-mo-da-1.jpg

Ở đâu bán lăng mộ đá – Địa chỉ bán lăng mộ đá uy tín, chất lượng. “Ở đâu bán lăng mộ đá đẹp, uy tín, giá cả hợp lý trên thị trường?” Là câu hỏi mà nhiều người đặt ra khi tìm mua sản phẩm mộ đá, lăng mộ đá.

Có rất nhiều cơ sở chế tác đá mỹ nghệ trên thị trường cung cấp các sản phẩm đá mỹ nghệ khác nhau. Giá cả và độ uy tín, đảm bảo của mỗi cơ sở là khác nhau và được kiểm chứng từ chính người tiêu dùng.

o-dau-ban-lang-mo-da-3.jpg
Ở đâu bán lăng mộ đá đẹp, uy tín, giá cả hợp lý trên thị trường?

Vì sao nên chọn mua lăng mộ đá tại cơ sở của chúng tôi?

Có rất nhiều cơ sở lắp đặt, xây mộ đá trong khắp cả nước, cơ sở đá mỹ nghệ của chúng tôi cũng là một trong số đó. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc xây dựng, lắp đặt các khu mộ bằng đá, chúng tôi xin cam kết mang lại cho các bạn sản phẩm mộ đá đảm bảo:

>>> Chất lượng tốt, độ bền cao: Các sản phẩm mộ đá chịu được mọi loại điều kiện thời tiết tại Việt Nam. Độ chống phong hóa cao, độ hút nước thấp, chống ăn mòn bởi các tác động từ thiên nhiên. Cùng với đó, các khối đá được chọn lựa kỹ càng để có độ cứng đảm bảo cho tính bền lâu của công trình.

>>> Tính thẩm mỹ trong từng công trình: Các sản phẩm mộ đá nói riêng và đá mỹ nghệ nói chung được chạm khắc dưới bàn tay điêu luyện của các nghệ nhân chế tác đá lâu năm tại làng nghề truyền thống Ninh Vân – Ninh Bình. Từ đó cho ra đời các sản phẩm tâm linh mang tính thẩm mỹ cao, thể hiện được tính tâm linh và sự cổ kính của từng sản phẩm.

> Giá bán hợp lý: Các sản phẩm mộ đá của chúng tôi khi đến tay người tiêu dùng luôn đảm bảo mang đúng giá trị của nó cả về vật chất và tinh thần. Với tâm huyết của người làm nghề, các sản phẩm đá mỹ nghệ nói chung và sản phẩm mộ đá nói riêng, đều là những đứa con tâm huyết chứ không đơn thuần là một sản phẩm hàng hóa trao đổi thông thường.

Với kinh nghiệm lâu năm của người thợ chế tác đá làng đá mỹ nghệ Ninh Vân Ninh Bình, Lăng mộ đá Ninh Bình xin cam kết không phụ lại lòng tin của khách hàng khi đã trao trọn niềm tin cho cơ sở chế tác đá của chúng tôi.

Ngoài các sản phẩm về lăng mộ đá, công ty chúng tôi còn cung cấp ra thị trường các sản phẩm điêu khắc đá mỹ nghệ khác như tượng đá, đồ thờ đá, cuốn thư, bình phong đá,… được làm hoàn toàn bằng chất liệu đá tự nhiên.

o-dau-ban-lang-mo-da-1.jpg
Khu lăng mộ đá sau khi xây hoàn thiện
o-dau-ban-lang-mo-da-2.jpg
Một lăng mộ đá khác có diện tích lớn hơn
o-dau-ban-lang-mo-da-4.jpg
Mộ đá xanh rêu đẹp, chất lượng cao
o-dau-ban-lang-mo-da-5.jpg
Mộ đá xanh tự nhiên

Hãy liên lạc với chúng tôi ngay theo địa chỉ ở cuối bài viết nếu quý khách có nhu cầu làm lăng mộ đá cho gia đình và dòng họ.

Xem thêm: Báo giá lăng mộ đá 2020 mới nhất

Liên hệ

Lăng mộ đá Ninh Bình

Địa chỉ: Làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Số Điện Thoại: 0973.699.505

Website: https://langmodaninhbinh.info

Facebook: https://facebook.com/langmodaninhbinh.info

Chúng tôi xin cam kết đem lại các sản phẩm chế tác từ đá với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý theo thị trường.

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook