Tổng hợp các mẫu mộ tròn bằng đá đẹp nhất hiện nay

Báo giá mộ đá tròn chính xác nhất hiện nay tại Ninh Vân Ninh Bình

Tổng hợp các mẫu mộ tròn bằng đá đẹp nhất hiện nay, mẫu mộ tròn bằng đá khối đẹp được chế tác tại làng nghề đá Ninh Vân Ninh Bình bán và lắp đặt toàn quốc.

Tổng hợp các mẫu mộ tròn bằng đá đẹp nhất hiện nay

Tổng hợp các mẫu mộ tròn bằng đá đẹp nhất hiện nay, mẫu mộ tròn bằng đá đẹp là mẫu mộ mang đậm nét văn hóa tâm linh truyền thống của dân tộc. Và hội tụ được nhiều sinh khí tốt của tự nhiên, mang lại nhiều may mắn cũng như sự bình an đến cho con cháu và dòng họ. Hình ảnh mộ đá tròn tượng trưng cho sự toàn vẹn (hành Kim), thích hợp với hướng Tây và Tây Bắc của ngôi mộ.

Các mẫu mộ tròn được làm hoàn toàn từ đá nguyên khối tự nhiên nên có độ bền và tính thẩm mỹ rất cao. Các họa tiết hoa văn trên mộ tròn được trạm khắc theo nhiều kiểu mẫu mã khác nhau. Tùy vào nhu cầu của từng khách hàng mà chúng tôi có thể chạm khắc các mẫu hoa văn khác nhau. Nhưng tất cả đều thể hiện được các nét đẹp văn hóa tâm linh của dân tộc, sự thành kính trang nghiêm lòng biết ơn của con cháu đối với ông bà tổ tiên.

Cấu tạo và kích thước của mộ tròn đá

Cấu tạo mộ đá tròn: Mộ tròn đá thường có dạng 1 tầng, 3 tầng hoặc 5 tầng được chồng lên nhau. Cấp trên có kích thước nhỏ hơn cấp dưới hoặc có thể là một viên đá liền tiện tròn nguyên khối tạo nên. Nhưng loại này thường áp dụng cho những loại mộ nhỏ vì chi phí nguyên liệu tốn kém do phôi đá lớn hơn mộ tròn ghép. Hoa văn trên mộ tròn không cầu kỳ và khá đơn giản thường là: hoa sen, long ly, quy phượng….Phần bài vị của mộ tròn được đặt ở cấp trên cùng là điểm nhấn tạo nên sự nổi bật cho cả ngôi mộ.

Kích thước mộ đa tròn: Kích thước mộ tròn được tính dựa vào diện tích đất xây mộ và nhu cầu sử dụng của từng khách hàng mà có thể thay đổi kích cỡ khác nhau. Kích thước mộ đá tròn, thường có đường kính đế 147cm, 167cm, 176cm, 195cm hoặc hơn 2m. Chiều cao mộ đá tròn tính dựa trên các cấp của ngôi mộ, và được tính dựa trên thước lỗ ban chuẩn phong thủy.

Các mẫu mộ tròn bằng đá được chế tác tại làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân Ninh Bình:

Tổng hợp các mẫu mộ tròn bằng đá đẹp nhất hiện nay;
Tổng hợp các mẫu mộ tròn bằng đá đẹp nhất hiện nay
Mộ đá tròn nguyên khối được chế tác tại cơ sở Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình;
Mộ đá tròn nguyên khối được chế tác tại cơ sở Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình
Mộ tròn bằng đá xanh rêu chạm khắc hoa văn tinh xảo
Mộ tròn bằng đá xanh rêu chạm khắc hoa văn tinh xảo
Hình ảnh lắp đặt mộ tròn
Hình ảnh lắp đặt mộ tròn
Mẫu mộ đẹp nhất hiện nay đươc chế tác tại Ninh Vân Ninh Bình
Mẫu mộ đẹp nhất hiện nay đươc chế tác tại Ninh Vân Ninh Bình
Địa chỉ bán các mẫu mộ uy tín chất lượng nhất tại Ninh Bình
Địa chỉ bán các mẫu mộ uy tín chất lượng nhất tại Ninh Bình

Cơ sở chế tác Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình tự hào là cơ sở chuyên cung cấp, tư vấn thiết kế, thi công, chế tác, bán các mẫu mộ tròn bằng đá đẹp và các sản phẩm tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, cổng đá, cuốn thư đá, cột đá, chân cột đá, hàng dào đá, cây hương đá, chiếu rồng đá, bậc thềm bằng đá, đồ thờ cúng bằng đá, con giống đá..… trên toàn quốc uy tín chất lượng

Vậy quý khách có nhu cầu sử dụng các sản phẩm đá mỹ nghệ trên hay liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để được tư vấn và báo giá chính xác nhất

Cơ sở sản xuất và chế tác Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình:

Xã Ninh Vân – Huyện Hoa Lư – Tỉnh Ninh Bình

website:            langmodaninhbinh.info

Gmail:               langmodadep35@gmail.com

Số điện thoại:   0973 699 505

zalo               :  0973 699 505

Trân trọng cảm ơn quý khách đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trân trọng!

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook