Chiếu rồng đá đẹp nhất – Top 20 mẫu chiếu rồng đá đẹp nhất hiện nay

Mẫu chiếu rồng bằng đá xanh nguyên khối tự nhiên đẹp nhất 2019

Chiếu rồng đá đẹp nhất – Top 20 mẫu chiếu rồng đá đẹp nhất hiện nay.  Chiếu rồng đá được làm từ đá tự nhiên nguyên khối nên có độ bền và tính thẩm mỹ rất cao.

Các họa tiết hoa văn được chạm khắc trên chiếu rồng thường là (lưỡng long chầu nguyệt) hoặc là hoa văn rồng phượng bay lượn hòa quyện vào nhau.

Top 20 mẫu chiếu rồng đá đẹp nhất hiện nay

Chiếu rồng đá là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong các công trình kiến trúc tâm linh. Theo phong thủy thì chiếu rồng bằng đá có tác dụng để xua đuổi tà ma, âm hồn, vong linh xấu nên thường được để phía trước những công trình tâm linh như khu lăng mộ đá cao cấp, đình chùa hay nhà thờ họ. 

Ngoài công dụng xua đuổi tà khí thì chiếu rồng đá còn được coi là một sản phẩm có tính nghệ thuật cao, mang nhiều giá trị văn hóa tâm linh truyền thống. Mà nó còn tượng trưng cho sức mạnh, quyền uy, luôn mang lại may mắn thịnh vượng bình an cho gia tộc và dòng họ.

Để tạo nên một mẫu chiếu rồng đá tinh tế và cao cấp đòi hỏi người thợ phải có trình độ kỹ thuật chuyên môn rất cao, cơ sở chế tác phải đạt chuẩn về chất lượng và các trang thiết bị may móc hiện đại phải được đầu tư đầy đủ. Thì mới có thể tạo ra các mẫu chiếu rồng bằng đá mềm mại với những đường nét hoa văn tinh xảo, đa dạng về mẫu mã cũng như kích thước.

Top 20 mươi mẫu chiếu rồng bằng đá đẹp nhất hiện nay
Top 20 mươi mẫu chiếu rồng bằng đá đẹp nhất hiện nay

Kích thước và giá của chiếu rồng bằng đá

Kích thước của chiếu rồng đá:

Kích thước của chiếu đá không đồng nhất mà nó còn phụ thuộc nhu cầu sở thích cũng như diện tích lắp đặt của từng khách hàng mà có thể thiết kế theo nhiều kích cỡ lớn nhỏ khắc nhau. Nhưng luôn đảm bảo đúng phong thủy chuẩn theo thước lỗ ban mang lại tài lộc và bình an cho gia đình và dòng họ.

Mẫu chiếu rồng bằng đá xanh nguyên khối tự nhiên đẹp nhất 2019
Mẫu chiếu rồng bằng đá xanh nguyên khối tự nhiên đẹp nhất 2019

Giá của chiếu rồng bằng đa:

Giá của chiếu rồng không cố định mà giá của chiếu rồng được tính dựa vào các  kích thước, mẫu mã hoa văn, khoảng cách vận chuyển, thời gian và địa hình lắp đặt cũng như thời điểm khách đặt hàng mà giá có thể chênh lệch các mức khác nhau. Tuy nhiên giá của chiếu rồng đá thường được tính theo mét vuông.

Mẫu chiếu rồng bằng đá đẹp giá rẻ
Kích thước chiếu rồng đá chuẩn phong thủy theo thước lỗ ban
Mẫu chiếu rồng đá nhà thờ họ đẹp chất lượng cao giá rẻ
Mẫu chiếu rồng đá nhà thờ họ đẹp chất lượng cao giá rẻ
mẫu chiếu rồng đá đình chùa đẹp nhất hiện nay
mẫu chiếu rồng đá đình chùa đẹp nhất hiện nay

Địa chỉ bán chiếu rồng bằng đá, chiếu đá uy tín nhất tại Ninh Vân Ninh Bình

Cơ sở chế tác Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình của chúng tôi tự hào là cơ sở chuyên thiết kế thi công và chế tác các sản phẩm đá mỹ nghệ nói chung và mẫu chiếu rồng đá nói riêng uy tín chất lượng nhất trên thị trường hiện nay. Vì cơ sở của chúng tôi được đặt tại làng nghề truyền thống Ninh Vân. Với đội ngũ thợ xuất thân từ làng nghề truyền thống và được đào tạo chuyên nghiệp, có bề dầy kinh nghiệm lâu năm cùng các trang thiết bị máy móc hiện đại cũng như nguồn đá nguyên khối được chúng tôi nhập tận gốc và chọn rất kỹ trước khi nhâp về từ các tỉnh như Thanh Hóa, Nghệ An. Nên các  sản phẩm chiếu rồng đá của chúng tôi làm ra luôn đảm bảo đầy đủ về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ rất cao. Vậy nếu quý khách có nhu cầu làm hoặc mua Với đội ngũ thợ xuất thân từ làng nghề truyền thống được đào tạo chuyên nghiệp, có bề dầy kinh nghiệm lâu năm, cùng các trang thiết bị máy móc hiện đại. Cũng như nguồn đá nguyên khối được chúng tôi chọn rất kỹ trước khi nhâp về từ các tỉnh như Thanh Hóa, Nghệ An. Nên các  sản phẩm chiếu rồng đá của chúng tôi làm ra luôn đảm bảo được về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ rất cao.

Vậy nếu quý khách có nhu cầu làm hoặc mua chiếu đá, chiếu rồng bằng đá, chiếu rồng đá nhà thờ, chiếu đá đình chùa, chiếu đá khu lăng mộ hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ một cách tốt nhất:

website:                    langmodaninhbinh.info

Gmail  :                     langmodadep35@gmail.com

zalo     :                    0973 699 505

Số điện thoại :         0973 699 505

Cơ sở sản xuất Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình

XÃ NINH VÂN -HUYỆN HOA LƯ -TỈNH NINH BÌNH

Trân trọng cảm ơn quý khách đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trân trọng!

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook