Vị trí và hướng đặt đài phun nước sân vườn hợp phong thủy

Vị trí và hướng đặt đài phun nước phong thủy

Đài phun nước là hạng mục công trình có tính thẩm mỹ cao và có ý nghĩa phong thủy sâu sắc. Đây là biểu tượng cho nguồn năng lượng dịch chuyển luân hồi, tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc và thịnh vượng. Tuy nhiên lắp đặt như thế nào cho hợp phong thủy không phải là điều mà ai cũng nắm được. Tham khảo bài viết này của cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình để tìm hiểu vị trí và hướng đặt đài phun nước sân vườn hợp phong thủy nhất.

Mẫu đài phun nước bằng đá đẹp
Mẫu đài phun nước bằng đá đẹp

Vị trí đặt đài phun nước

Đài phun nước là sản phẩm trang trí có tính thẩm mỹ cao, giúp tổng thể cảnh quan trở nên độc đáo và đẳng cấp. Những âm thanh sống động mà đài phun nước phong thủy tạo ra luôn mang lại cảm giác thư thái và có nhịp điệu. Thông thường, đài phun nước thường được đặt trước cửa công ty, hoặc đặt lệch trái không gian sân vườn biệt thự.

Đài phun nước biệt thự được đặt trước cửa để ngăn chặn tiếng ồn bên ngoài và luồng năng lượng tiêu cực. Đồng thời tạo sự hứng khởi, tích cực cho không gian sống hoàn hảo.

Thi công đài phun nước bằng đá
Thi công đài phun nước bằng đá

Hướng đặt

Nước là một trong 5 yếu tố ngũ hành phong thủy, do đó hướng đặt đài phun nước sân vườn biệt thự rất quan trọng. Nguồn nước tượng trưng cho năng lượng dịch chuyển luân hồi, giúp gia chủ nhiều may mắn, tài lộc và thịnh vượng. Nếu nguồn nước chảy hướng vào trong nhà, trong công ty sẽ làm giúp luồng không khí và các năng lượng tích cực đi vào trong. Hướng nước chảy nên đi về phía căn nhà để mang đến hơi mát và những âm thanh sống động, thư thái của cuộc sống.

Xét về mặt phong thủy, hướng nước chảy theo hướng Đông Bắc, Đông Nam. Do đó đặt đài phun nước đúng hướng này sẽ giúp đem đến nhiều nguồn tài lộc, vận may, sức khỏe cho gia chủ. Đi theo hướng Đông Nam sẽ giúp gia chủ phát triển mối quan hệ, giao tiếp và phát triển các kỹ năng nghề nghiệp. Đi về hướng Đông, đài phun nước bằng đá tự nhiên giúp gia chủ thăng tiến trong nghề nghiệp, phát triển bản thân và nhiều tài lộc, vượng khí tốt.

Mẫu đài phun nước hồ cá đẹp
Mẫu đài phun nước hồ cá đẹp
Đài phun nước sân vườn, biệt thự đẹp
Đài phun nước sân vườn, biệt thự đẹp
Đài phun nước sân vườn, biệt thự đẹp
Đài phun nước sân vườn, biệt thự đẹp

>> Lý do nên chọn đài phun nước tại đá mỹ nghệ Ninh Vân

>> Tháp nước – Tháp bi đá – Mẫu đài phun nước bằng đá tự nhiên đẹp

Trưởng thành và phát triển trong làng nghề đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân, cơ sở đá Ninh Bình là địa chỉ uy tín chế tác các mẫu đài phun nước phong thủy. Tại đây chúng tôi sử dụng các phiến đá tự nhiên nguyên khối có tính thẩm mỹ và độ bền đẹp cao. Các phiến đá được chạm khắc tỉ mỉ, tinh tế với những nét phù điêu ý nghĩa bởi nghệ nhân yêu nghề. Với kinh nghiệm tích lũy trong quá trình làm nghề, chúng tôi đã tạo ra các sản phẩm ý nghĩa và hợp phong thủy. Giúp quý khách hàng và gia đình gặp nhiều may mắn và bình an.

Đá mỹ nghệ Ninh Vân cam kết đem lại cho khách hàng những mẫu sản phẩm có chất lượng tốt nhất, bền đẹp nhất. Hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt mẫu đài phun nước bằng đá trên toàn quốc.

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn, báo giá thi công, lắp đặt, mời quý khách liên hệ:

Cơ sở chế tác Đá mỹ nghệ Ninh Bình

  • Địa chỉ: Làng đá truyền thống Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
  • Điện thoại: 0973. 699. 505
  • Trang website: langmodaninhbinh.info
Gọi Điện Thoại Zalo Facebook