Mộ đá bát giác – Mộ đá hình bát giác giá rẻ nhất năm 2020

Mộ đá bát quái đẹp

Mộ đá bát giác – Mộ đá hình bát giác giá rẻ nhất năm 2020. Xây mộ hình bát giác, mộ đá hình bát quái, mộ đá tám cạnh là cách xây mộ theo hình bát quái, phong thủy. Cách xây dựng mộ hình bát giác đã xuất hiện từ lâu cùng với các yếu tố tâm linh, phong thủy. Vậy xây mộ đá hình bát giác có điều gì nổi bật? Sản phẩm mộ đá hình bát giác có giá cả ra sao? Hãy cùng tìm hiểu những điều trên qua bài viết dưới đây.

Xây mộ hình bát giác có ưu điểm gì?

Bát quái là 8 quẻ được sử dụng trong vũ trụ học Đạo giáo như là đại diện cho các yếu tố cơ bản của vũ trụ, được xem như là một chuỗi tám khái niệm có liên quan với nhau. Mỗi quẻ gồm ba hàng, mỗi hàng là nét rời (hào âm) hoặc nét liền (hào dương), tương ứng đại diện cho âm hoặc dương.

Ý nghĩa của bát quái trong phong thủy
Ý nghĩa của bát quái trong phong thủy

Trong phong thủy, hình bát giác tượng trưng cho hình Bát Quái và được xem là một biểu tượng may mắn. Bát quái giúp chống lại những tia sát khí, mũi tên độc và năng lượng xấu xâm nhập vào công trình.

Xây mộ hình bát quái với ý nghĩa phong thủy giúp ngăn chặn những yếu tố xấu bên ngoài xâm nhập vào bên trong mộ phần. Cùng với đó việc xây mộ theo hình bát giác còn mang ý nghĩa đem lại may mắn cho cả người đã mất và những người thân còn sống của người đó.

Báo giá mộ đá hình bát giác

Giống như các mẫu mộ đá thông thường, chi phí xây dựng một ngôi mộ hình bát giác tùy thuộc vào kích thước, chất liệu đá và nơi lắp đặt, xây mộ. Giá thành bình quân một ngôi mộ đá hình bát giác tại xưởng khoảng từ 10 triệu cho một ngôi mộ. Tuy nhiên giá thành này có thể thay đổi tùy thuộc vào các yếu tố khác như vận chuyển, giá đá nguyên liệu tại thời điểm xây mộ,…

Do vậy để đảm bảo được chi phí thi công, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn thi công và báo giá sản phẩm chính xác nhất tại thời điểm mua hàng.

Một số mẫu mộ đá hình bát giác đẹp

Xây mộ đá hình bát giác giá rẻ
Xây mộ đá hình bát giác giá rẻ
Mẫu mộ xây hình bát quái bằng đá
Mẫu mộ xây hình bát quái bằng đá
Mộ đá bát quái đẹp
Mộ đá bát quái đẹp

Liên hệ

Lăng mộ đá Ninh Bình

Địa chỉ: Làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Số Điện Thoại: 0973.699.505

Website: https://langmodaninhbinh.info

Chúng tôi xin cam kết đem lại các sản phẩm chế tác từ đá với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý theo thị trường.

 

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook