Ý nghĩa mộ đá tròn – Địa chỉ bán mộ đá tròn uy tín và chất lượng

Các mẫu mộ tròn đá đẹp chuẩn phong thủy

Ý nghĩa mộ đá tròn – Địa chỉ bán mộ đá tròn uy tín và chất lượng. Ý nghĩa mộ đá tròn phong thủy nét đẹp văn hóa tâm linh Việt mộ đá tròn được trạm khắc hoa văn tỷ mỉ tinh tết đa dạng mẫu mã

Ý nghĩa phong thủy mộ tròn đá trong thế giới tâm linh của người việt

Từ xa xưa người viêt ta đã có phong tục thờ cúng và chôn cất người quá cố. Nó được coi là một nét đẹp văn hóa, tín ngưỡng tâm linh thể hiện sự thành kính tôn nghiêm và lòng biết ơn của con cháu đối với người đã khuất. Cũng chính bởi phong tục đó mà các mẫu mộ đã lần lượt được ra đời đặc biệt là các mẫu mộ đá và mẫu mộ tròn đá hiện nay đang được các khách hàng lựa chọn rất nhiều để xây dựng phần mộ cho ông bà tổ tiên. Đơn giản như việc không xác định được đầu mộ ở đâu thì mộ tròn đá là sự lựa chọn hợp lý nhất.

Ý nghĩa mộ đá tròn phong thủy nét đẹp văn hóa tâm linh Việt
Ý nghĩa mộ đá tròn phong thủy nét đẹp văn hóa tâm linh Việt

Chúng tôi xin giải thích sơ qua về ý nghĩa của mộ tròn trong phong thủy

Khi một dòng khí tác động vào ngôi mộ tròn đá thì phần tà khí sẽ tách ra lao xuống dưới. Còn Sinh khí thì vừa chạy viền quanh đường cong thành mộ, vừa đổ vào mặt trên của mộ để thẩm thấu vào mộ theo mọi hướng. Như vậy mộ tròn đá có ưu điểm là hội tụ được nhiều Sinh khí tốt của tự nhiên, mang lại nhiều may mắn cũng như sự bình an đến cho con cháu và dòng họ.

Mộ hình tròn tượng trưng cho sự toàn vẹn (hành Kim), thích hợp với hướng Tây và Tây Bắc của ngôi mộ. Hình tròn đầy đủ tốt hơn hình bán nguyệt. Tuy nhiên, tránh sử dụng hình tròn quá lớn vì sẽ gây ra sự mất cân bằng hình tròn thúc đẩy năng lượng đi theo dạng xoáy, lượn sóng nhịp nhàng

Cấu tạo và kích thước của mộ tròn

Mộ tròn đá được làm từ đá nguyên khối tự nhiên nên có độ bền và tính thẩm mỹ cao. Các họa tiết hoa văn được trạm khắc trên sản phẩm mộ đá hoàn toàn khác nhau nhưng mỗi loại đều có một nét độc đáo và ý nghĩa riêng. Tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích của khách hàng mà chúng tôi có thể tạo ra các sản phẩm mộ đá khác nhau

Các mẫu mộ tròn đá đẹp chuẩn phong thủy
Các mẫu mộ tròn đá đẹp chuẩn phong thủy

Mộ tròn đá thường có dạng 1 tầng, 3 tầng hoặc 5 tầng được chồng lên nhau, cấp trên có kích thước nhỏ hơn cấp dưới hoặc có thể là một viên đá liền tiện tròn nguyên khối tạo nên, nhưng loại này thường áp dụng cho những loại mộ nhỏ vì chi phí nguyên liệu tốn kém do phôi đá lớn hơn mộ tròn ghép .

Hoa văn trên mộ tròn không cầu kỳ mà khá đơn giản thường là: hoa sen, long ly, quy phượng….Phần bài vị của mộ tròn được đặt ở cấp trên cùng là điểm nhấn tạo nên sự nổi bật cho cả ngôi mộ.

Cấu tạo và kích thước mộ tròn đá
Cấu tạo và kích thước mộ tròn đá

Kích thước mộ tròn đá sẽ tùy thuộc vào địa hình khuôn viên và nhu cầu của từng khách hàng mà có thể thay đổi kích cỡ khác nhau. Kích thước mộ đá tròn, thường có đường kính đế 147cm, 167cm, 176cm, 195cm hoặc hơn 2m. Chiều cao mộ đá tròn tính dựa trên các cấp của ngôi mộ, và được tính dựa trên thước lỗ ban chuẩn phong thủy.

Địa chỉ bán mộ tròn đá uy tín chất lượng

Cơ sở sản xuất và chế tác đã mỹ nghệ của chúng tôi được đặt tại làng nghề đá mỹ nghệ truyền thống  Ninh Vân -Hoa Lư -Ninh Bình, và tự hào là cơ sở chuyên cung cấp các sản phẩm mộ đá, mộ tròn đá và các sản phẩm đá mỹ nghệ uy tín chất lượng, giá thành hợp lý, đa dạng về kích thước, mẫu mã hoa văn

Vì cơ sở của chúng tôi có đầy đủ các trang thiết bị máy móc công nghệ hiện đại cùng đội ngũ thợ được đào tạo bài bản, có bề dầy kinh nghiệm lâu năm.Luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao cũng như nguồn nguyên liệu đá nguyên khối  được chúng tôi lựa chọn rất kĩ lưỡng trước khi nhập về tại các tỉnh như Thanh Hóa, Ninh Bình, Nghệ An Và chúng tôi làm việc với phương châm luôn đặt chữ tâm, chữ tín lên từng sản phẩm mà chúng tôi làm ra.

Qúy khách có thể tham khảo tại Đá mỹ nghệ Ninh Bình

Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

SĐT: 0973.699.505

Website: langmodaninhbinh.info

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook