Các mẫu lan can đẹp – Địa chỉ lắp đặt lan can đá đẹp nhất hiện nay

Các mẫu lan can đẹp

Các mẫu lan can đẹp – Địa chỉ lắp đặt lan can đá đẹp nhất hiện nay. Mẫu lan can được chế tác từ chất liệu đá xanh nguyên khối từ tự nhiên và được chạm khắc bởi đôi bàn tay của những người nghệ nhân là nghề đá Ninh Vân – Ninh Bình.

Sơ lược về các mẫu lan can đẹp

Lan can là phần rào chắn bằng đá dùng để phân chia khu đất của công trình nó bao quanh, ngăn cách cầu thang, hành lang. Thông thường chúng ta thương thấy hình ảnh lan can đá ở những công trình tâm linh như đình chùa.

So với những loại lan can khác như sắt, xi măng hay gỗ. Lan can đá hơn hẳn về độ bền, có thể chịu được va đập. Hơn nữa lan can đá có một nét đẹp cổ kính linh thiêng rất hợp với kiến trúc tâm linh khó lòng thay thế được.

Các mẫu lan can đẹp
Các mẫu lan can đẹp

Cấu tạo lan can đá

Lan can hàng rào đá có cấu tạo gồm phần đế, tiếp đến là phần bưng hay con tiện nằm trên đế, trên cùng là tay vịn còn được gọi là bo lan can, các khoanh hàng rào có mộng được đỡ tiếp nối với nhau bằng hệ thống chân tảng đá kê cột vững chắc.

– Lan can đá chữ thọ: được trạm khắc chữ thọ tròn và được sử dụng phổ biến trong các mẫu bưng lan can đá, phù hợp với tất cả mọi kiến trúc từ tâm linh đến dân dụng.

– Lan can đá tứ quý: Được chạm khắc Tùng – Cúc – Trúc – Mai tượng trưng cho bốn mùa trong năm là mùa Đông – Thu – Hè – Xuân. Được chạm khắc trên tấm bưng và xếp theo thứ tự với nhau.

– Lan can đá tứ linh: Song song với lan can đá tứ quý thì lan can đá tứ linh thể hiện bốn linh vật linh thiêng là Long – Ly – Quy – Phượng, cũng có cấu trúc khá giống với nhau, và được kết hợp với rồng đá bậc thềm.

– Lan can đá đầm sen: Tượng trưng cho sự thanh cao thoát tục mang lại cảm giác nhẹ nhàng thư giãn, hình ảnh hoa sen được gắn liền với kiến trúc phật giáo. Hoa sen cũng là biểu tượng của của người dân việt nam nên được rất nhiều quý khách hàng yêu thích.

Hình ảnh mẫu lan can đẹp
Hình ảnh mẫu lan can đẹp

Kích thước chuẩn của các mẫu lan can đẹp bằng đá xanh

Kích thước lan can bằng đá sẽ phụ thuộc vào công trình tổng thể và từng yêu cầu của khách hàng. Nhưng hiện tại ở Đá mỹ nghệ Ninh Bình chúng tôi có sẵn những kích thước cơ bản để bạn lựa chọn:

  • Chiều dài 1 nhịp x chiều cao x chiều rộng: 160cm x 90m x 10cm
  • Chiều dài 1 nhịp x chiều cao x chiều rộng: 1800cm x 90m x 10cm
  • Chiều dài 1 nhịp x chiều cao x chiều rộng: 200cm x 90m x 10cm

Mỗi nhịp lan can sẽ được ngăn cách bởi một cột đá lan can. Cột đá này sẽ cao hơn chiều cao lan can từ 15 – 20cm. Và chiều dài một nhịp sẽ tùy theo hoa văn trên một nhịp mà dài hay ngắn.

Tổng hợp các mẫu lan can đá đẹp nhất hiện nay

Lan can đá đẹp nhất
Lan can đá đẹp nhất
Địa chỉ lắp đặt lan can đá đẹp nhất
Địa chỉ lắp đặt lan can đá đẹp nhất
Mẫu lan can đá đẹp
Mẫu lan can đá đẹp
Mua lan can đá đẹp
Mua lan can đá đẹp
Tổng hợp các mẫu lan can đẹp nhất
Tổng hợp các mẫu lan can đẹp nhất

Địa chỉ lắp đặt lan can đá đẹp nhất hiện nay

Không phải ngẫu nhiên mà các sản phẩm của chúng tôi được khách hàng trên cả nước yêu thương tin tưởng sử dụng, các sản phẩm đều có chất lượng và tính thẩm mỹ vô cùng lớn, điều đó hiện qua chính những công trình tâm linh, những khu lăng mộ đá được chúng tôi thi công, lắp đặt và hoàn thiện trên khắp cả nước!

Đặt mua lan can đá xanh, nhận báo giá lan can đá tại cơ sở chúng tôi để xem thêm những mẫu lan can đẹp, lan can nhà đẹp nhất.

Đá mỹ nghệ Ninh Bình

Địa chỉ: Làng nghề Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

SĐT: 0973.699.505

Website: langmodaninhbinh.info

Chúng tôi cam kết đem đến cho bạn những sản phẩm chạm khắc đá mỹ nghệ chất lượng cao nhất với giá bán tượng chó đá, đồ thờ đá, cổng đá… tốt nhất.

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook