Lan can đá nét đẹp cổ kính trong các công trình kiến trúc

Lan can đá nét đẹp cổ kính trong các công trình kiến trúc

Lan can đá nét đẹp cổ kính trong các công trình kiến trúc

Lan can đá hay còn gọi là hàng rào đá, tường bao đá. Được làm hoàn toàn tư đá  nguyên khối tự nhiên, nên có độ bền lên tới hàng trăm năm. Qua bàn tay tài hoa của những người nghệ nhân, đã tạo ra những sản phẩm lan can bằng đá vô cùng tinh tế mang đậm tính thẩm mỹ. Đa dạng về phong cách và mẫu mã. Lan can đá thích hợp để làm tường bao quanh các hồ nước,sân vườn trong các khu du lịch, nhà vườn, biệt thự, đền, đình, chùa và các khu lăng mộ đá. Lan can đá không chỉ có tác dụng làm tường bao che chắn, mà nó còn có tác dụng để trang trí, tâm linh dựa trên họa tiết hoa văn và mẫu mã của từng sản phẩm.

Lan can đá nét đẹp cổ kính trong các công trình kiến trúc

Lan can đá nét đẹp cổ kính trong các công trình kiến trúc

Nét đặc trưng của lan can đá

Lan can đá gồm; phần đế, phần bưng, phần tay vịn(hay còn gọi là phần bo) và các cột vuông đứng để ghép các mộng của những tấm bưng và phần bo lại với nhau.Tạo nên một tổng thể vững chắc, cố định có độ bền cao và tránh được thiên tai cũng như các tác nhân bên ngoài.
Mẫu mã, hình thức hoa văn có thể khác nhau tùy theo sơ thích và yêu cầu của khách hàng.
Dưới đây là một số mẫu lan can bằng đá đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay mà chúng tôi muốn gửi tơi quý khách hàng:
Lan can tứ quý được chạm trổ bởi các họa tiết như; tùng, cúc, chúc, mai, long, ly, quy, phượng. (hình ảnh minh họa)
Lan can song tiện, sử dụng các con song được tiện tròn hoặc có dạng cây trúc.
Lan can thông phong,là loại lan can có giá thành cao nhất .
Lan can khánh, có dạng hình chiếc khánh hay được sử dụng trong các công trình ở đình, chùa.

Mẫu lan can đá đẹp được xây dựng tại khu lăng mộ

Mẫu lan can đá đẹp được xây dựng tại khu lăng mộ

Mẫu lan can đá trạm rồng tinh xao

Mẫu lan can đá trạm rồng tinh xao

Kích thước đặc trưng của các mẫu lan can

Kích thước Lan can bằng đá không giống nhau vì nó tùy thuộc và yêu cầu và sở thích cuả khách hàng mà được thiết kế theo các kích thước khác nhau. Và phần họa tiết hoa văn,được chạm khắc mang nhiều ý nghĩa và giá trị khác nhau trên mỗi bức lan can.

Chiều cao chung bình của các bức lan can đá dao động từ gần một mét cho đến một mét rưỡi,tại các công trình lăng mộ thờ cúng.Tuy nhiên với một số mục đích sử dụng khác, như bao vệ công  trình một cách kín đáo lan can bằng đá có thể cao hơn hai mét .

Ý nghĩa kích thước lan can băng đá chuẩn đẹp

Ý nghĩa kích thước lan can băng đá chuẩn đẹp

Giá của lan can bằng đá

Giá lan can bằng đá thường được tính theo mét dài. Tuy nhiên còn tùy thuộc vào chất liệu đá (lan đá xanh hay là lan can đá vàng , đá trắng) mẫu mã,họa tiết hoa văn, khoảng cách vân chuyển, thời gian lắp đặt và thời điểm đặt hàng của quý khách, mà giá có thể chênh lệch các mức độ  khác nhau.

Mua lan can bằng đá ở đâu uy tín và chất lượng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán lan can đá đẹp khác nhau. Nhưng để mua được sản

phẩm lan can chất lượng chuẩn đẹp, đa dạng về mẫu mã thì khách hàng cẩn phải lựa chọn được cơ sở sản suất uy tín.

Cơ sở sản xuất Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình của chúng tôi được đặt tại làng nghề đá mỹ nghệ NINH VÂN -HOA LƯ -NINH BÌNH. Chúng tôi tự hào là cơ sở bán lan can đá xanh và và các sản phẩm đá mỹ nghệ. Đẹp nhất, chất lượng nhất, đa dạng về mẫu mã nhất và giá tốt nhất trên  thị trường hiện nay.
Vì cơ sở của chúng tôi có đầy đủ các trang thiết bị máy móc công nghệ hiện đại cùng đội ngũ thợ được đào tạo bài bản, có bề dầy kinh nghiệm lâu năm.Luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao cũng như nguồn nguyên liệu đá nguyên khối  được chúng tôi lựa chọn rất kĩ lưỡng tại các tỉnh như THANH HÓA, NGHỆ AN. Và chúng tôi làm việc với phương châm luôn đặt chữ tâm, chữ tín lên từng sản phẩm mà chúng tôi làm ra.

Qúy khách có thể tham khảo tại website: https://langmodaninhbinh.info hoặc gọi tới số 0973 699 505 để được tư vấn miễn phí hoặc đến trực tiếp tại cơ sở sản xuất của chúng tôi theo địa chỉ để xem hàng và được tư vấn trực tiếp.

Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình

XÃ NINH VÂN -HUYỆN HOA LƯ -TỈNH NINH BÌNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *