Lăng mộ đá Thanh Hóa – Địa chỉ làm lăng mộ đá uy tín và chất lượng

Địa chỉ làm lăng mộ đá uy tín

Lăng mộ đá Thanh Hóa – Địa chỉ làm lăng mộ đá uy tín và chất lượng. Đá mỹ nghệ Ninh Bình tự hào là cơ sở đi đầu trong việc thiết kế, xây dựng lăng mộ đá, không chỉ tại Thanh Hóa mà khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Vài nét về lăng mộ đá Thanh Hóa

Lăng mộ đá Thanh Hóa là một trong những chất liệu tốt bậc nhất hiện nay. Những khu lăng mộ đá tại Thanh Hóa đều được làm từ chất liệu đá xanh cao cấp nên sẽ có độ bền có thể nói vĩnh cửu với thời gian. Mỗi một hạng mục trong khu lăng mộ đá đều ẩn chứa trong đó là ý nghĩa tâm linh to lớn.

Các lăng mộ đá đẹp tại Thanh Hóa đều được chế tác từ loại đá xanh dựa trên các yêu cầu về kích thước, sở thích và phong thủy mà khách hàng yêu cầu. Dù là làm từ đá xanh tự nhiên hay bất kỳ loại đá gì thì một khu lăng mộ đá cũng sẽ bao gồm đầy đủ các hạng mục công trình như: lăng thờ đá chính, mộ đá, lan can, cổng đá…

Mặc dù các mẫu lăng mộ đá Thanh Hóa rất đa dạng. Tuy nhiên, thường thì khu lăng mộ trong một dòng tộc sẽ được xây theo kiến trúc giống nhau để tạo nên vẻ đẹp hài hòa và đồng nhất.

Cơ sở xây dựng lăng mộ đá chất lượng tại Thanh Hóa
Cơ sở xây dựng lăng mộ đá chất lượng tại Thanh Hóa

Đặc điểm của các khu lăng mộ tại Thanh Hóa

Một mẫu mộ đá đẹp phải có hình thức cân đối, không được quá dài, quá rộng hay quá cao. Phù hợp với diện tích xây dụng lăng mộ đá.

Hoa văn thể hiện trên đá lăng mộ phải hài hòa, tinh tế. Do chất liệu đá đã mang tính nặng nề, cục mịch. Vì vậy khi chế tác đòi hỏi người nghệ nhân phải có con mắt thẩm mỹ cao. Đường nét hoa văn không những thể hiện sự sắc nét tịn xảo mà chi tiết phải mềm lượn cân đối. Họa tiết thể hiện trên lăng mộ đá Thanh Hóa thường là Tùng – Cúc – Trúc – Mai, hoặc Long – Ly – Quy – Phượng…

Chất liệu đá phải đạt tiêu chuẩn, tính đồng màu cao, ít vân thối. Những loại đá này thương được khai tác tại các núi đá độ tuổi cao. Hiện nay chất liệu để làm đá mỹ nghệ được khai thác chủ yếu ở Thanh Hóa, Ninh Bình và Nghệ An.

Địa chỉ làm lăng mộ đá uy tín
Địa chỉ làm lăng mộ đá uy tín

Ý nghĩa tâm linh khi xây dựng khu lăng mộ đá

Theo quan điểm của người xưa, khi người ta chết đi chính là bước sang một thế giới khác. Khi đó ngôi mộ được ví như là một ngôi nhà mới của chính người đã khuất. Thông thường, có nhiều vật liệu để xây dựng lăng mộ nhưng đá lại là nguyên liệu được lựa chọn nhiều nhất vì 1 phần do chất liệu này có thể mang đến sự mới mẻ và gần gũi với thế giới tâm linh.

Lăng mộ đá là một sản phẩm thể hiện được phong tục thờ cúng của người phương Đông. Hơn thế nữa, nghề làm đá và xây dựng mộ còn được phát triển thành những ngôi làng với ngành nghề truyền thống và được phát huy cho đến hiện nay. Sự phát triển mạnh mẽ của các sản phẩm này chính là minh chứng cho khả năng kết nối giữa âm và dương.

Một ý nghĩa khác của việc xây dựng lăng mộ đá chính là nhằm cầu mong những điều tốt đẹp nhất về may mắn, phát tài phát lộc và vận mệnh thịnh vượng cho con cháu về sau này.

Một số khu lăng mộ đá đẹp tại Thanh Hóa

Những khu lăng mộ đá đẹp nhất hiện nay
Những khu lăng mộ đá đẹp nhất hiện nay
Mẫu lăng mộ đá đẹp tại Thanh Hóa
Mẫu lăng mộ đá đẹp tại Thanh Hóa
Lăng mộ đá Thanh Hóa
Lăng mộ đá Thanh Hóa
Làm lăng mộ đá chuẩn theo phong thủy
Làm lăng mộ đá chuẩn theo phong thủy
Làm lăng mộ đá
Làm lăng mộ đá

==> Tham khảo thêm những khu lăng mộ đá đẹp nhất hiện nay

Địa chỉ làm lăng mộ đá uy tín và chất lượng

Đá mỹ nghệ Ninh Bình là cở sở chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm đá mỹ nghệ như: tượng đá mỹ nghệ, đồ thờ cúng, mộ đá, lư hương đá, cuốn thư đá, lan can đá…uy tín với giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Đặc biệt chúng tôi là đơn vị chuyên thiết kế, thi công và làm mộ đá chất lượng tại Thanh hóa và trên toàn quốc. Các công trình của đá mỹ nghệ Ninh Bình đã có mặt ở khắp nơi và phục vụ nhu cầu của khách hàng tốt nhất. Tại Thanh Hóa, chúng tôi cũng thi công hoàn thành hàng chục lăng đá chất lượng.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng đội ngũ thợ chế tác đá lành nghề, chúng tôi cung cấp những sản phẩm lăng mộ chất lượng nhất. Các sản phẩm được làm từ đá xanh nguyên khối Ninh Bình, Thanh Hóa với chất đá cao cấp, đảm bảo vân đá đẹp, độ cứng bền cao với thời gian.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Đá mỹ nghệ Ninh Bình

Tham khảo thêm: Những mẫu lăng mộ đá mỹ nghệ đẹp nhất hiện nay

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook