Những yếu tố ảnh hưởng đến giá mộ đá đôi

Mẫu mộ đôi bằng đá đẹp

Muốn tạo ra được ngôi mộ đôi bằng đá đạt chất lượng cao cần phải trải qua nhiều công đoạn như chọn và khai thác đá, chạm khắc thiết kế, thi công, vận chuyển và lắp đặt,…Cũng chính vì vậy mà giá làm mộ đá đôi sẽ biến động rất nhiều theo thời gian. Việc nắm rõ được sự biến động này sẽ giúp quý khách có thể dự trù được khoản kinh phí bỏ ra để cải tạo hoặc xây dựng lại nơi an nghỉ cho người thân. Dưới đây là một số yếu tố ảnh hưởng đến giá mộ đôi đá.

Những tiêu chí ảnh hưởng đến giá của mộ đôi bằng đá
Những tiêu chí ảnh hưởng đến giá của mộ đôi bằng đá

Một số yếu tố ảnh hưởng đến giá mộ đôi đá

Kích thước Mộ đá đôi

Kích thước của mộ đôi càng lớn thì tất nhiên giá thành của nó càng cao. Nhưng không phải càng lớn là càng tốt, quan trọng là nó phải phù hợp với khuôn viên khu mộ gia đình. Vì vậy chọn mộ có kích thước quá lớn so với nhu cầu sẽ gây lãng phí.

Chất liệu đá làm mộ

Mỗi loại đá có tính chất khác nhau, do vậy giá thành cũng sẽ khác nhau. Các loại đá làm mộ đôi hiện nay có thể kể đến như đá granite, đá trắng Nghệ An, đá xanh Thanh Hóa,… Trên thị trường hiện nay được dùng phổ biến là hai loại đá là đá granite và đá xanh Thanh Hóa.

Mẫu mã mộ đá đôi

Mẫu mộ đôi đá càng đơn giản thì có giá càng rẻ, nó cũng như nhà ở vậy. Rẻ nhất có thể là mộ đôi tam sơn (mộ không mái) rồi đến mộ một mái, rồi hai mái. Số mái càng nhiều thì mộ càng có giá thành cao hơn theo tỉ lệ thuận.

Mẫu mộ đôi bằng đá đẹp
Mẫu mộ đôi bằng đá đẹp

>> Mộ đôi bằng đá có ý nghĩa tâm linh như thế nào?

Kết cấu mộ đôi đá

Cùng một mẫu mộ đôi đẹp, giống nhau về kích thước nhưng có kết cấu khác nhau thì giá mộ cũng khác nhau. Có thể nói đến ở đây là mộ đôi lắp ghép hay nguyên khối, nếu là nguyên khối thì sẽ đắt hơn do vật liệu đầu vào, chế tác khó hơn, di chuyển nặng nề hơn nhưng bù lại sẽ bền đẹp hơn.

Thời điểm đặt làm và thời gian lắp đặt mộ

Nếu bạn chọn làm mộ vào đúng đợt cao điểm của xây dựng và cải táng, thì nghịch lý là giá thành sẽ tăng. Nhưng là do vào thời điểm đó, thời gian làm việc của nhân công là liên tục do phải xử lý quá nhiều đơn hàng cùng một lúc, nguyên liệu đầu vào khan hiếm, cước vận chuyển, công lắp đặt đều tăng vì vậy giá mộ bị đẩy lên khá nhiều.

Thời gian lắp đặt cũng làm thay đổi chi phí làm mộ, bạn đặt làm thời gian càng dài chi phí càng rẻ vì cơ sở có nhiều lựa chọn hơn, và mách bạn rằng mộ sẽ có chất lượng và đẹp hơn nữa đấy.

Khoảng cách vận chuyển & vị trí lắp đặt

Mộ đôi đá rất nặng vì vậy để vận chuyển và lắp đặt nó không hề dễ dàng, đặc biệt là khi cước phí đường bộ cũng như các loại phụ phí khác tăng cao. Xe vận chuyển mộ cũng phải là xe chuyên dụng khác các loại xe thông thường. 

Vị trí lắp đặt cũng là vấn đề, khi mà vị trí lắp đặt hiểm trở, khó khăn giá nhân công lắp đặt cũng sẽ tăng cao.

Mẫu mộ đôi đá đơn giản, đẹp
Mẫu mộ đôi đá đơn giản, đẹp
Mẫu mộ đôi đá đơn giản, đẹp
Mẫu mộ đôi đá đơn giản, đẹp
Mẫu mộ đá đôi đẹp
Mẫu mộ đôi đá đẹp

>> Mộ đôi – Những mẫu mộ đôi bằng đá đẹp, ý nghĩa

>> Mẫu mộ đôi đẹp bằng đá được chế tác tại Ninh Bình

Địa chỉ uy tín làm mộ đôi đẹp nhất

Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình tự hào là một địa chỉ uy tín cho những ai muốn tìm hiểu và có nhu cầu mua mộ đôi đá hay bất cứ sản phẩm mỹ nghệ bằng đá nào khác. Cơ sở chúng tôi luôn cam kết với quý khách:

Cơ sở chế tác đá mỹ nghệ kinh nghiệm cao

Tồn tại và phát triển trong hơn 15 năm, cơ sở đã hoàn thành hàng ngàn công trình trải dài trên khắp cả nước. Đến với chúng tôi quý khách sẽ được tận tình tư vấn từ phong thủy đến kích thước, hoa văn cũng như mẫu mã chủng loại sao cho phù hợp với chi phí quý khách muốn bỏ ra cũng như hài hòa và đẹp mắt.

Cùng với thư viện bản vẽ 2D, 3D, 4D chi tiết và đồ sộ, chúng tôi tin rằng không cần đến sự giúp đỡ của chúng tôi quý khách vẫn sẽ có thể tự chọn cho mình một thiết kế ưng ý nhất.

Không ép giá, không tạo thêm đơn không cần thiết

Vào thời điểm cuối năm các cơ sở phải hoạt động với công suất cao hơn, vịn vào lý do đó một số cơ sở đã ép giá và hét giá cao hơn nhiều so với trước. Nhưng đối với đá mỹ nghệ Ninh Bình sẽ không bao giờ xảy ra chuyện đó vì uy tín được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Mọi hoạt động của chúng tôi nhằm nhận được sự hài lòng từ quý khách, và hơn nữa chúng tôi luôn mong rằng sẽ lại được nhìn thấy quý khách quay trở lại lần nữa.

Mang chữ tâm bên mình

Những sản phẩm chúng tôi làm ra tuyệt đối không có lỗi vì gì làm ẩu hay gấp gáp thời gian, vì khi làm việc, cái tâm của chúng tôi luôn đặt vào sản phẩm, luôn mong muốn sản phẩm đến tay người nhận phải hoàn mỹ nhất có thể.

 

Hi vọng với những cam kết chúng tôi gửi gắm ở trên, mong rằng sẽ được gặp và cùng làm việc với quý khách vào một ngày không xa. Rất mong được tư vấn và phục vụ quý khách qua đường link sau:

 

Cơ sở chế tác Đá mỹ nghệ Ninh Bình

Điện thoại: 0973. 699. 505 (Mr Anh)

Zalo : 0973. 699. 505

Trang website: langmodaninhbinh.info

 

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook