10+ mẫu mộ đôi xây đẹp đơn giản, chuẩn phong thủy

mẫu mộ đôi xây đẹp đơn giản, chuẩn phong thủy

Mộ đá đôi là một trong những mẫu mộ phổ biến được xây dựng làm nơi an nghỉ cho song thân bố mẹ, ông bà,… Mộ đôi mang nhiều ý nghĩa về văn hóa truyền thống và tâm linh trong đời sống của người Việt Nam. Dưới đây là gợi ý 10 mẫu mộ đôi xây đẹp đơn giản, chuẩn phong thủy giúp người chết được an nghỉ nơi chín suối. Các mẫu mộ đôi được nghệ nhân làng đá Ninh Vân, Ninh Bình xây dựng bằng đá tự nhiên nguyên khối bền đẹp vĩnh cửu với thời gian.

Mẫu mộ đôi xây đơn giản mà đẹp

Mộ đá đôi là mẫu mộ được xây dựng dành cho 2 hoặc 4 người, có thể là song thân bố mẹ, ông bà, cặp vợ chồng,… Việc xây dựng mộ đôi cho ông bà, bố mẹ, người thân thể hiện tình cảm gắn bó, khăng khít ngay cả khi đã qua đời. Qua đó cầu chúc cho gia đạo được bình an, đoàn kết, sum vầy.

Các mẫu mộ đôi xây đẹp đơn giản được thiết kế và xây dựng theo kiểu mộ đá tam cấp, mộ đá không mái có thiết kế đơn giản mà đẹp. Các thiết kế mộ đôi đẹp được làm từ nhiều chất liệu khác nhau nhưng chủ yếu là các loại đá tự nhiên nguyên khối khai thác tại Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Đà Nẵng,… Một số loại đá thường được dùng như đá xanh Ninh Bình, đá xanh rêu Thanh Hóa, đá hoa cương, mộ đôi đá vàng,… Các loại đá này đều có chất lượng cao, độ bền tốt, dễ vệ sinh lau chùi và có thể trường tồn hàng trăm năm với thời gian.

Mẫu mộ đôi xây đơn giản đẹp
Mẫu mộ đôi xây đơn giản đẹp
Mẫu mộ đôi xây đơn giản đẹp
Mẫu mộ đôi xây đơn giản đẹp
Thiết kế mộ đôi đẹp
Thiết kế mộ đôi đẹp
Thiết kế mộ đôi đẹp
Thiết kế mộ đôi đẹp
Mẫu mộ đôi bằng đá đẹp nhất
Mẫu mộ đôi bằng đá đẹp nhất
Mẫu mộ đôi bằng đá đẹp nhất
Mẫu mộ đôi bằng đá đẹp nhất
Mẫu mộ đôi đơn giản bằng đá khối
Mẫu mộ đôi đơn giản bằng đá khối
Mẫu mộ đôi đơn giản bằng đá khối
Mẫu mộ đôi đơn giản bằng đá khối
Mẫu mộ đôi đơn giản bằng đá khối
Mẫu mộ đôi đơn giản bằng đá khối
Mẫu mộ đôi đơn giản bằng đá trắng
Mẫu mộ đôi đơn giản bằng đá trắng
Mẫu mộ bố mẹ đơn giản
Mẫu mộ bố mẹ đơn giản
Mẫu mộ bố mẹ đơn giản
Mẫu mộ bố mẹ đơn giản

Cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân chuyên cung cấp các mẫu mộ đôi đẹp đơn giản bằng đá khối tự nhiên chất lượng cao, giá thành rẻ. Các mẫu mộ đôi bằng đá được xây dựng, lắp đặt trên khắp 63 tỉnh thành trong đó đặc biệt được ưa chuộng tại Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Phú Yên, Bình Định, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, Gia Lai, Kon Tum, Đắk Lắk, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Tây Ninh, Bến Tre, Vĩnh Long, Bạc Liêu, Tiền Giang, Đồng Tháp,…  và tất cả các tỉnh thành phố khác trên cả nước.

Quý khách cần tư vấn, báo giá và đặt mua các mẫu mộ đôi xây đẹp đơn giản bằng đá tự nhiên, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE: 0973.699.505 để được hỗ trợ nhanh nhất.

>> Xây mộ sau khi hỏa táng như thế nào cho đúng?

Cách đặt mộ đôi chuẩn phong thủy

Mộ đôi là mẫu mộ ý nghĩa, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách đặt mộ đôi như thế nào cho đúng, cho chuẩn phong thủy.

Theo quan niệm dân gian và phong thủy, đặt mộ theo vị trí “nam tả, nữ hữu”. Có nghĩa là khi đặt mộ thì người đặt mộ phải đứng cùng hướng với hướng mộ để xác định vị trí chính xác, đàn ông đặt bên trái, phụ nữ đặt bên phải. Nguyên tắc này cũng được dùng để sắp xếp mộ đá trong khu lăng mộ và dùng để đặt ảnh thờ trên bàn thờ gia tiên.

Ngoài ra, việc xây dựng mộ đôi đơn giản mà đẹp cũng cần lưu ý đến kích thước của mộ. Các ngôi mộ nên được xây dựng theo chuẩn kích thước Lỗ ban phong thủy.

>> Có nên xây mộ trước khi chết không?

Kích thước mẫu mộ đôi xây đẹp đơn giản

Các mẫu mộ xây đẹp đơn giản dành cho song thân bố mẹ, ông bà thường có mặt tiền phải lớn hơn hoặc bằng chiều sâu của ngôi sao cho đạt được kích thước mộ cân đối.

Các kích thước mộ đôi xây đơn giản thường tuân theo số đỏ trên thước lỗ ban phong thủy là 147cm x 147cm, 167cm x 127cm, 167cm x 167cm, 179cm x 179cm, 197cm x 167cm hoặc 217cm x 167cm.

Báo giá mẫu mộ đôi xây đẹp đơn giản bằng đá

Giá các mẫu mộ đôi đẹp bằng đá thường không cố định, dao động vào khoảng 6,5 triệu đến 50 triệu, tùy thuộc vào nhiều yếu tố khách quan như:

  • Kích thước của mẫu mộ đôi
  • Chất liệu đá sử dụng thi công, xây dựng
  • Độ phức tạp của các hoa văn họa tiết chạm khắc
  • Khoảng cách vận chuyển từ cơ sở đá mỹ nghệ đến nơi lắp đặt và địa hình, vị trí lắp đặt
  • Thời điểm đặt hàng, ký hợp đồng xây dựng,…

 

Với gần 20 năm kinh nghiệm chế tác đá mỹ nghệ và kế thừa tinh hoa nghệ thuật trong chế tác đá của ông cha, đá mỹ nghệ Ninh Vân là địa chỉ uy tín hàng đầu trong thiết kế, xây dựng mẫu mộ đôi đẹp nhất. Các công trình được chúng tôi chạm khắc, thiết kế tinh tế, tỉ mỉ, đáp ứng mọi nhu cầu xây dựng mồ mả của khách hàng.

Quý khách có nhu cầu đặt mua các mẫu mộ đôi xây đẹp đơn giản, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Đá mỹ nghệ Ninh Bình

Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

SĐT: 0973.699.505

Website: langmodaninhbinh.info

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook