Những ưu điểm vượt trội của lan can đá

Ưu điểm của lan can đá

Để hoàn thiện các công trình kiến trúc nhà thờ họ, đình chùa, khu lăng mộ người ta thường dùng lan can, hàng rào để bao quanh. Với nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao của con người, các mẫu lan can đá được ưa chuộng hơn hẳn các vật liệu khác. Dưới đây là những ưu điểm vượt trội, nổi bật của lan can đá.

Ưu điểm của lan can đá
Ưu điểm của lan can đá

Ưu điểm nổi bật của lan can đá

Lan can đá hay còn gọi là hàng rào đá, tường rào đá là phần bao quanh các công trình kiến trúc, giúp bảo vệ toàn vẹn diện tích công trình và tránh khỏi các tác nhân xấu bên ngoài.

Mẫu lan can đá đẹp
Mẫu lan can đá đẹp

Hiện nay các loại lan can đá ngày càng được khách hàng yêu thích và ưa chuộng hơn hẳn các mẫu bằng cát đá, xi măng, gỗ bởi vì:

  • Lan can đá được làm hoàn toàn từ đá tự nhiên nguyên khối, có độ bền gần như là vĩnh cửu. Với độ cứng và chắn chắn của đá, hàng rào đá mang đến cho công trình sự đẳng cấp với tuổi thọ hàng trăm năm, an toàn tuyệt đối.
  • Các phiến đá tự nhiên thô sơ, dưới bàn tay khéo léo của các nghệ nhân làng đá đã chạm khắc những đường nét, hoa văn tinh tế, sắc sảo. Với nhiều chi tiết hoa văn họa tiết mang ý nghĩa, nhiều vẻ đẹp trang trọng và có tính thẩm mỹ cao. Chất liệu đá khai thác thủ công có độ cứng cao, nên cũng giúp các nghệ nhân dễ dàng điêu khắc tác phẩm mà không lo bị vỡ bề mặt.

>> Những loại hoa văn được chạm khắc trên lan can đá

  • Với độ bền tốt nên các mẫu lan can có khả năng chống chịu cao với các tác nhân của môi trường như nắng, mưa,…  Có thể đặt hạng mục này ở những môi trường khắc nghiệt mà ít bị ảnh hưởng.
  • Ngoài ra, các mẫu lan can đá trơn, bóng cũng dễ dàng vệ sinh và làm sạch giúp duy trì tính thẩm mỹ cho toàn bộ công trình.
Mẫu lan can đá nhà thờ họ đẹp
Mẫu lan can đá nhà thờ họ đẹp

Các loại lan can đá được chế tác từ đá khối tự nhiên mang nét đẹp cổ kính, trầm mặc và tự nhiên nên được khách hàng ưa thích. Chúng thường được sử dụng trong các công trình nhà thờ họ, khu lăng mộ đá, đình chùa,… để làm tăng tính thẩm mỹ và sự uy nghi, bề thế của công trình kiến trúc.

>> Kích thước lan can đá chuẩn và báo giá lan can đá mới nhất

Mẫu hàng rào đá khu lăng mộ
Mẫu hàng rào đá khu lăng mộ
Mẫu hàng rào đá khu lăng mộ
Mẫu hàng rào đá khu lăng mộ

Trên đây là những ưu điểm nổi trội, vượt bậc của lan can làm bằng đá so với các chất liệu thông thường khác. Mọi thông tin về báo giá, khách hàng cần tư vấn hỗ trợ hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Địa chỉ : Làng đá Mỹ Nghệ Ninh Vân — Hoa Lư — Ninh Bình

Số điện thoại tư vấn về xây dựng công trình tâm linh : 0973.699.505

Website : https://langmodaninhbinh.info/

Chúng tôi cam kết:

  • Tư vấn miễn phí các sản phẩm phù hợp với nhu cầu, ngân sách của khách hàng.
  • Các sản phẩm bằng đá mỹ nghệ có chất lượng tốt nhất.
  • Mẫu mã, kiểu dáng đa dạng, phù hợp mọi nhu cầu của khách hàng.
  • Báo giá chi tiết, chính xác các sản phẩm.
  • Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt trên toàn quốc, với mọi loại địa hình.

Đá mỹ nghệ Ninh Vân trân trọng cảm ơn quý khách hàng, đối tác đã lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi!

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook